Vương Dược Bình Cốt – Bài thuốc Đông Y chữa cơ xương khớp của vị Đại tá Bác sĩ

Vương Dược Bình Cốt – Bài thuốc Đông Y chữa cơ xương khớp của vị Đại tá Bác sĩ
4 (80%) 4 votes

Từng là Phó Giám đốc của Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội (trực thuộc Bộ Công an), Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đã mang cả nửa đời người để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh, cứu người với chuyên môn Khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của mình. Trong đó, thế mạnh lớn nhất của ông chính là chuyên khoa Cơ xương khớp.

Một trong những niềm trăn trở lớn của Bác sĩ Liễu sau khi nghỉ hưu là làm thế nào để có thêm nhiều người biết đến cũng như được chữa bệnh bằng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt (đặc trị các bệnh cơ xương khớp), bởi Bác sĩ biết bài thuốc này chữa bệnh rất tốt, rất hiệu quả nhưng không phải người bệnh nào cũng biết mà dùng.

Đại tá nấm da bác sĩ liễu

(Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu – nửa cuộc đợi cống hiến cho ngành y)

Vì sao nói bài thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp hiệu quả?

Trong lĩnh vực bệnh về cơ xương khớp, 2 tạng có ảnh hưởng trực tiếp và cần phải được tác động trong quá trình điều trị, đó là tạng Can (gan) và tạng Thận. Đông y quan niệm, “Thận tàng tinh chủ Cốt Tủy, Can tàng huyết chủ về Cân (gân)”, còn khí huyết lưu thông khắp cơ thể để nuôi dưỡng tạng phủ. Vậy nên, những bệnh có liên quan đến cốt tủy, cơ gân đều phải được chữa bằng cách tác động đến Can Thận thì mới mong bền, khỏi lâu không tái phát.

Rất ít bài thuốc đi theo đúng với nguyên lý điều trị này. Với Vương Dược Bình Cốt thì tôi đánh giá là làm được. Vì thế chọn bài thuốc này không chỉ đơn giản là chữa bệnh, mà còn là thể hiện niềm tin với Y học cổ truyền đã tồn tại hàng nghìn đời” – Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đưa ra nhận định.

Vậy nên, ta mới dám khẳng định rằng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt là hiệu quả trong vấn đề điều trị các bệnh cơ xương khớp, cho dù có là thể cấp hay mãn tính, mãn tính kéo dài nhiều năm.

Công dụng của bài thuốc Vương Dược Bình Cốt tốt đến đâu?

Công dụng bài thuốc:

– Tiêu trừ phong thấp, khu phong, thanh nhiệt giải độc, dưỡng huyết hòa vinh, bồi bổ khí huyết.

– Giải độc, thông khí hoạt huyết, bổ ích can thận, kiện tỳ, ích khí, cường cân tráng cốt, phò chính khu tà.

– Giúp giảm đau cơ gân cốt, tiêu sưng viêm, giảm phù nề.

Chủ trị: Chữa đau cơ khớp, tái tạo sụn, xương dưới sụn, tăng liên kết sụn khớp, cơ gân, xương; Tăng cường chức năng của can thận, thải loại độc tố và bảo vệ hệ thống dây thần kinh, cơ xương khớp vững chắc, ngăn chặn sự thoái hóa, phòng bệnh tái phát.

Thực tế chứng minh lâm sàng:

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã tiến hành cho thu thập cơ sở dữ liệu, hỏi về phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng. Kết quả cụ thể như sau:

– Quy mô: 325 người với đa dạng thể bệnh cơ xương khớp, dây thần kinh.

– Điều kiện: Đã sử dụng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đủ liệu trình và đã ngưng không dùng thuốc sau ít nhất 3 tháng.

– Kết quả:

 • 194 người vận động, đi lại bình thường, chưa thấy triệu chứng tái phát – 59.7%.
 • 81 người thuyên giảm bệnh trên 50%, có mong muốn tiếp tục sử dụng thêm liệu trình Vương Dược Bình Cốt trong thời gian tương lai – 24.9%.
 • 39 người thuyên giảm bệnh dưới 50%, muốn được đến khám trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để có đơn thuốc và liệu trình phù hợp hơn – 12%.
 • 11 người không có phản hồi – 3.4%.

Những con số này đã chứng minh rằng Vương Dược Bình Cốt mang lại hiệu quả rất tích cực cho hầu hết người bệnh sử dụng. Những đối tượng bệnh mãn tính nặng hoặc cơ địa không đáp ứng, người bệnh vui lòng giữ liên hệ thường xuyên với các bác sĩ tại phòng khám để được theo dõi và hướng dẫn điều trị tốt nhất.

Người bệnh thực tế đánh giá như thế nào về bài thuốc Vương Dược Bình Cốt?

– Bác Bình (Bà Rịa  –  Vũng Tàu)

Tôi thấy thuốc tốt, chữa cũng tốt đấy. Giờ tôi đi lại được rồi, đương nhiên phải tập tành mất vài tháng thì mới được như ngày hôm nay. Nhưng mà thấy thuốc này tốt hơn mấy thuốc trước tôi dùng đấy.

– Anh Hải (Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk)

Thuốc hay! Đợt công tác ra Hà Nội tôi có ghé phòng khám của bác sĩ Liễu để khám xong cắt thuốc. Mang thuốc về uống tầm đâu 1 tháng thấy đỡ hơn chút nên gọi bảo gửi thêm. Lúc gửi thuốc qua bưu điện thì lại là thuốc sắc sẵn rồi tiện hơn hẳn, không lách cách như thuốc thang nữa. Dùng đến giờ cũng đâu 3 – 4 tháng đấy, khỏe người lắm gân cốt đều khỏe mạnh, cảm giác nó thoải mái lắm.

– Chị Lương (Hưng Hà – Thái Bình)

Tôi mua thuốc cho mẹ chứ không phải cho tôi, bà cũng không đi khám được, già rồi. Hiệu quả thì tôi cũng thấy là được, được hơn so với đợt bà uống thuốc Tây. Mà thế nào uống thuốc này mẹ nhà tôi tự ngồi dậy được, đi lại quanh nhà được, mà ăn uống còn tốt lên, bớt ốm đau hẳn. Không biết phải do thuốc không?

Những thông tin cần biết về bài thuốc Vương Dược Bình Cốt

Bài thuốc được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên bao gồm 2 phần thuốc, 1 phần thuốc uống và 1 phần thuốc xoa bóp:

– Thuốc uống: Được bốc và bào chế sẵn thành dạng cao dẻo cô đặc. Thành phần bao gồm khá nhiều vị, nhưng không phải ai bác sĩ cũng bốc thuốc giống nhau mà tùy từng thể bệnh, tình trạng để gia giảm cho hợp lý.

– Thuốc xoa bóp: Được đóng thành lọ xịt tiện dụng. Mỗi lần người bệnh muốn dùng chỉ cần xịt và xoa bóp trực tiếp lên vùng bị đau. Mỗi ngày dùng 2-3 lần kết hợp với bài thuốc uống sẽ thúc đẩy quá trình điều trị bệnh nhanh chóng hơn.

Thành phần trong thuốc xoa bóp được chiết xuất từ: Khương hoạt, Khương hoàng, Đương quy, Hoàng kỳ, Xích thược, Phòng phong, Chích thảo.

Các nhóm đối tượng có thể sử dụng Vương Dược Bình Cốt để điều trị:

Nhóm bệnh đau xương – khớp:

 • Thoái hóa cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Gai cột sống
 • Thoái hóa sụn khớp
 • Viêm  khớp/ đa khớp dạng thấp

Nhóm bệnh đau cơ xương:

 • Đau vai gáy
 • Đau cơ lưng

Nhóm bệnh viêm đau dây thần kinh và các bệnh liên quan:

 • Viêm đau dây thần kinh tọa
 • Viêm đau dây thần kinh số V, số VII
 • Viêm đau dây thần kinh liên sườn
 • Viêm bao gân…

** Lưu ý:

1. Mỗi liệu trình dùng liên tục trog 30 ngày, người bệnh cần dùng đủ liệu trình để thuốc tạo ra hiệu quả tốt nhất sau điều trị (mỗi bệnh nhân dùng thuốc kéo dài khoảng 1 – 2 tháng hoặc theo tư vấn cụ thể).

2. Bài thuốc Vương Dược Bình Cốt sẵn sàng được gửi tới tận tay người bệnh qua đường vận chuyển bưu điện, hình thức COD (giao hàng, thanh toán tại nhà). Người bệnh ở xa không thể tới trực tiếp khám và bốc thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu vẫn có thể liên hệ với các bác sĩ, y sĩ tư vấn tại phòng khám để được biết cụ thể và chính xác liệu trình điều trị cũng như đăng ký chuyển thuốc về tận nhà để được điều trị trong thời gian sớm.

3. Chi phí vận chuyển thuốc sẽ được Phòng khám hỗ trợ miễn phí toàn bộ.

Đến Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để thấy sức khỏe tốt lên từng ngày!

Địa chỉ phòng khám: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13 – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ tư vấn và hỏi đáp trực tuyến và đặt mua thuốc online: (024) 777 33 888 | 0915 396 116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com

BÌNH LUẬN

51 Bình luận

 • Đặng văn toán viết:

  Chào bác sĩ Liễu, tôi vì tin tưởng nên dùng thuốc của bs cũng đến hết tháng thứ 3 rồi nhưng thực lòng là tôi nói thẳng thấy cái bệnh của tôi nó mới yên ổn được chừng 8 chục phần trăm thôi.tôi chỉ muốn hỏi liệu tôi dùng thêm 2 tháng nữa thì có khỏi được hẳn luôn ko?cám ơn bs

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bác, bác vui lòng cho chúng tôi xin tên, số điện thoại để kiểm tra lại tình trạng bệnh của bác.

   • Đặng văn toán viết:

    Tôi là Đặng Văn Toán 54 tuổi nhà ở Cẩm Lệ đà nẵng số của con tôi nó đặt hàng là 0927964239 số của tôi nó là 01685617989

    • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

     Chúng tôi đã kiểm tra tình trạng bệnh từng tư vấn cho bác, bác mắc chứng thoái hóa đốt sống thắt lưng L4 L5 mãn tính kéo dài nhiều năm do đặc điểm công việc. Với tình trạng bệnh của bác chúng tôi đánh giá là khá nặng và bác cũng đã dùng rất nhiều thuốc Tây trước đó nên hiệu quả của bài thuốc Vương Dược Bình Cốt cũng bị giảm đi đôi phần để giải quyết hậu quả tác dụng phụ mà thuốc Tây để lại. Bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bác sớm để có liệu trình điều trị tiếp theo sao cho hợp lý bác nhé.

     • Đặng văn toán viết:

      Vâng cảm ơn bác sĩ . Thực ra giảm đỡ phần nhiều như bây giờ tôi thấy cũng khỏe khoắn hơn lắm rồi nhưng tôi vẫn mong có cách nào khỏi hẳn bs giúp tôi với

 • nguyễn bảo thu viết:

  bsy ơi bà con bị đau lưng mà ngồi dậy rất khó khăn thì uống thuocos gì cho khỏi ạ bsy?

 • trinh van quyet viết:

  Tôi mua thuốc uống và xoa bóp chăm chỉ được 2 ngày rồi chưa thấy đỡ lắm.tu van cho tôi

 • nguyen tu lam viết:

  bac si chup ich quang cho toi bao toi bi thoat vi dia dem roi toi phai uong thuoc gi bao lau thi moi khoi.so dien thoai cua toi la 0923 590 311 goi toi voi

 • viết:

  vương dc bình cốt có chữa đc viêm bao gân do tập gym nặng không vậy bác sĩ tư vấn? chữa bệnh có tốt ko? cho tôi hỏi giá và chỗ mua thuốc trực tiếp. nếu có thể thì gọi cho tôi tư vấn vào số 090 616 18 93 gọi buổi tối nhé ạ xin cảm ơn

 • Lưu Nghĩa viết:

  thuốc này chữa xương thôi có chữa đc bệnh về dây thần kinh chứ?viêm dây tk số 7 bị méo mồm có chứa đc ko?

 • Nguyễn Văn Hải (Bắc Ninh) viết:

  Đã dùng hết 2 tháng thuooca vương dược bình cốt rồi, đi xoa bóp bấm huyệt ở phòng khám đấy luôn và tập tành chăm chỉ thì thấy đỡ đấy . Bác sĩ gửi thêm cho tôi thuuoocs cho 2 tháng nữa đi

 • Lưu Trung Dũng viết:

  nghe là đại tá nên rất an tâm .vào viện của quân đội là thấy nghiêm túc rồi . Trước t cũng vào viện công an hn 1 lần nhưng ko đc bs Liễu khám trực tiếp bây giờ nghe bác mở phòng khám rồi thì phải đến ngay chứ

 • Lê Quốc Cường viết:

  Tôi đã biết bác sĩ Liễu từ hồi bác ấy còn làm ở bệnh viện công an hà nội. Tôi làm việc trong ngành, về tuổi và chức đều kém bác ấy, rất kính nể bác về cả tâm huyết nghề và cả về cái tài nghề y bác ấy. May mắn được bác Liễu khám chữa bệnh cho dạo ấy, ngồi trò chuyện với bác về y học cổ truyền mà thấy tuyệt vời lắm. Nay biết bác Liễu mở phòng khám riêng, tôi cũng đã qua thăm và chúc mừng, cũng tiện xách về ít thuốc xương khớp cho cụ ở nhà chữa bệnh. Tôi hoàn toàn tin tưởng thuốc của bác Liễu vì trước tôi được bác chữa cho khỏi được bệnh dây thần kinh tọa mà mất mấy tháng uống thuốc tôi không khỏi. Quả thực tôi rất quý trọng bác và luôn ủng hộ bác tiếp tục sự nghiệp ngành y của mình lâu dài!!!

  • do hung viết:

   hay quá, thực tình nghe thấy bác sĩ Liễu là đại tá trong quân đội mình cũng thấy yên tâm phần nào rồi, quan trọng sau đó là hợp thầy hợp thuốc với uống thuốc Nam thì cũng phải xác định lâu dài mới khỏi.mình cũng ủng hộ thuốc của bacs sĩ này

 • nguyen tri duc viết:

  Xin cho hoi toi o xa lam mai Long an chua co tien ra tan ngoai Bac ki kham benh thi toi muon chua benh phai lam the nao day.phong kham o cho toi toi te lam chua mai ko khoi benh ma ton tien vo cung.thuc vuong duoc binh cot nay thi co dat khong bao nhieu tien the bsi

 • Hải Trần viết:

  xin chào bác sĩ liễu, cháu hồi ngày 18 tháng 6 năm ngoái cháu có mua thuốc vương dược bình cốt này của bác để cho mẹ uống, mẹ cháu bị viêm khớp gối gối cứ kêu lục cục lục cục lúc đi khám bác sĩ có nhớ ko ạ?.có 2 loại thuốc thang và thuốc cô sẵn thành viên cao thì cháu chọn loại cao cùng với thuốc xoa bóp và cũng nghe bs dặn về uống xoa đều đặn với đi bộ mỗi ngày một ít. được hơn 3 tháng là mẹ cháu ko phải uống thuốc nữa và đi lại đc bình thường ko đau đớn.nhưng mà mấy ngày nay trời trở lạnh mẹ cháu lại bảo bị đau, mặc dù là ko đau nặng lắm thi thoảng thôi nhưng cháu rất lo là bệnh tái phát lại.bs tư vấn cho cháu với ạ

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bạn, xin cho hỏi mẹ của bạn có phải tên N.T.B và bạn tên T.D.H không? Bệnh viêm khớp gối có rất nhiều nguyên nhân, mẹ của bạn lại mắc bệnh mãn tính đã kéo dài nhiều năm chữa không đúng phương pháp nên khả năng khỏi bệnh sau 3 tháng sẽ đạt khoảng 80 – 90% là đã rất lý tưởng rồi. Nếu muốn phục hồi hoàn toàn thì bạn nên động viên mẹ tới Phòng khám trực tiếp để khám lại lần nữa và dùng thêm đợt thuốc để bác sĩ có hướng điều trị dứt điểm bệnh bạn nhé. Hoặc cũng có thể nguyên nhân lần này đơn giản là thời tiết ngoài Bắc rét sâu, ảnh hưởng mạnh đến những người có tiền sử mắc các bệnh về xương khớp nói riêng (cả những người mắc bệnh về hô hấp trên – dưới, bệnh da liễu… cũng bị ảnh hưởng). Bạn nên gọi trực tiếp đến Phòng khám theo số (024) 777 33 888 hoặc 091 539 6116 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 • hoàng bùi dương viết:

  xin tư vấn Tôi 37 tuổi bị chẩn đoán cứng khớp vai bên phải do vừa rồi bó bột gãy+rạn xương có ảnh chụp xquang và hồ sơ bệnh từ viện 198.tôi mang hồ sợ đến khám bác sĩ và lấy thuốc uống được chứ ạ? xin tư vấn

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bạn Hoàng Bùi Dương, với tình trạng của bạn thì cần tăng cường tích cực vận động, thực hiện các bài tập thể dục cho vùng khớp vai, kết hợp sử dụng thuốc theo sự thăm khám chỉ định của bác sĩ sau khi tổn thương do gãy rạn đã ổn định thì mới hạn chế được chứng cứng khớp tốt nhất bạn ạ. Bạn có thể tới Phòng khám để các bác sĩ kiểm tra tình trạng, đưa lời khuyên hợp lý cũng như cắt thuốc kê đơn được chính xác bạn nhé.

 • Phutran viết:

  e bi nga xe gay chan bac si co cach nao lam nhanh lanh khoi ko a

 • tran quoc vuong viết:

  Toi dung thuoc nay 2 thang la do han 4 thang khoi.ngay xua dung len ngoi xuong cung kho khan bay gio di lai vo tu di bo duoc rat xa ma ko thay dau nhuc chi het.thuoc rat tot

 • Ngô Thị Tú viết:

  tui làm việc ở bàn máy tính cả ngày ngồi nhiều mà ít ngủ .dạo gần đây tôi thấy rất mệt mà vùng cổ tay tự dưng nổi 1 cục rất to và cứng.để bình thường ko đau nhưng cứ ấn vào thì đau.nó khiến tôi đánh mát tính rất khó khăn và cũng rất đau nữa . tôi bị bnehej gì vậy bác sĩ ơi

 • Lương Văn Dục viết:

  Bác sĩ ơi bố em 68 tuổi bị thần kinh tọa uống thuốc bệnh viện mãi mà không khỏi nữa. Bố em một mực đòi chữa bằng thuốc Đông y mà khốn nỗi nhà em xa lắm lại công việc về Tết lu bù ko thể đưa bố đi khám bây giờ được. Bác sĩ có cách nào giúp em với gửi thuốc về cho bố em được không ạ rồi ra tết em tranh thủ đưa ông cụ đến khám tận nơi !!

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bạn, hiện bài thuốc Vương Dược Bình Cốt vẫn được gửi đi toàn quốc qua đường bưu điện nhé, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số (024) 777 33 888 hoặc 091 539 6116 để được các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của bố bạn, sau đó bác sĩ sẽ có đơn thuốc cụ thể để tiến hành gửi thuốc đến tận nhà.

   • Lương Văn Dục viết:

    Vâng có gì bs gửi sớm cho em với. Em gửi lên mãi Hà Giang ngay thành phố thôi thì mất bao lâu với tổng là bao tiền vậy bác sĩ? Em đưa tiền để ông cụ tự nhận thuốc tự thanh toán ông mới vui vẻ..

    • Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu viết:

     Phí vận chuyển sẽ được miễn phí toàn bộ bạn nhé. Về thời gian chuyển thuốc thì phụ thuộc vào ngày trong tuần hay cuối tuần, về khu vực trung tâm thì chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày thôi bạn ạ.

 • Nguyễn Trí viết:

  thuốc Vương dược bình cốt có chữa đc bệnh viêm đa khớp ko bác sĩ? cho t xin số điện thoại của bs liễu ạ

 • Nguyễn Trần Hoài Nam viết:

  Thưa bác sĩ bố tôi đang nằm ở bệnh viện bạch mai đang điều trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp cấp độ 3 đã chạy đến phổi làm biến chứng nên việc dùng thuốc rất khó khăn lại phức tạp. Gia đình đang rất lo lắng và có ý muốn chạy chữa cho bố bằng thuốc nam sẽ lành tính hơn nhưng nghe nói rằng muốn theo thuốc nam thì sẽ mất nhiều thời gian với đâu phải thuốc nào cũng tốt. Tôi nghe rằng bác sĩ Liễu từng là đại tá nên cũng yên tâm phần nao, cũng muốn được đưa bố đến khám trực tiếp sau khi xuất viện để bác sĩ thử xem bệnh của bố tôi có chữa bằng thuốc nam được không?? Tôi rất mong có phản hồi từ bác sĩ..

  • PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU viết:

   Chào bạn, viêm đa khớp dạng thấp vốn đã là một căn bệnh phức tạp và khó điều trị, tình trạng của bố bạn lại đang ở giai đoạn 3 có biến chứng vào phổi nên việc điều trị lại càng trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi không thể kết luận giúp bạn chỉ thông qua tư vấn gián tiếp thông thường, vậy nên khi có điều kiện bạn vui lòng đưa bố đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 091 539 6116 để bác sĩ kiểm tra và có phương pháp hợp lý nhất bạn nhé!

 • Phan kimanh viết:

  xin hoi toi o sai gon muon mua thuoc thi co the den dau de mua

 • thuy trang do viết:

  bệnh trật khớp bong gân do ngã chữa bao lâu thì khoi?

 • Hello, of course this paragraph is actually
  nice and I have learned lot of things from it about blogging.

  thanks.

 • VW Polo TDI viết:

  Amazing! This blog looks just like my old one! It’s on a
  totally different subject but it has pretty much the same layout and
  design. Great choice of colors!

 • Wonderful, what a weblog it is! This weblog gives helpful facts to us, keep it
  up.

 • free web space viết:

  Greetings! This is my first comment here so I just wanted
  to give a quick shout out and say I truly enjoy
  reading your blog posts. Can you recommend any other blogs/websites/forums
  that cover the same topics? Thanks for your time!

 • bùi thị nhuần viết:

  qua trang điện tử toi duọc biết toi bs điều trị bênh dây thân kinh vây toi muon điều rti bệnh tê tay co duọcj không ạ

7 Trackbacks

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan