Chữa bệnh ngủ ngáy ở đâu tốt nhất?

Không ít người hiện nay đang phải sống chung với bệnh ngủ ngáy. Tuy nhiên, đa số người bệnh thường rất chủ quan và chưa có phương án khám và điều trị bệnh ngủ ngáy dứt điểm. Trước khi chữa bệnh, người bệnh cần đi khám để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Vậy chữa bệnh ngủ ngáy ở đâu tốt nhất? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

Chữa bệnh ngủ ngáy ở đâu tốt nhất?

Tại các tỉnh thành phố đều có các bệnh viện tỉnh khám và điều trị các bệnh lý. Song, bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ rõ hơn về địa chỉ chữa bệnh ngủ ngáy ở 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

1. Địa chỉ chữa bệnh ngủ ngáy ở đâu tại hà nội

Bệnh viện Tai, Mũi, Họng Trung Ương

Địa chỉ:  78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh ngủ ngáy tại hà nội

  • Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu để bệnh nhân đến khám các bệnh liên quan đến Tai, Mũi, Họng, trong đó là bệnh ngủ ngáy.
  • Bệnh viện Tai, Mũi, Họng Trung Ương là một trong những bệnh viện chữa bệnh ngủ ngáy ở Hà Nội có uy tín với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại.
  • Bệnh viện Tai, Mũi, Họng Trung Ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Do đó, người bệnh có thể thuận tiện thăm khám và điều trị bệnh ngáy ngủ dễ dàng.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

  • Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước.
  • Tại đây, tập trung rất nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và nhiều bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để khám và chữa bệnh.
  • Bệnh viện Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh cũng thuận tiện khám và điều trị bệnh ngủ ngáy tại đây.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6, Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  091.539.6116

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Ngoài địa chỉ 2 bệnh viện lớn tại Hà Nội, người bệnh ngủ ngáy có thể tham khảo thêm các phòng khám trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu là địa chỉ uy tín có thể khám và điều trị dứt điểm tình trạng bệnh ngủ ngáy. Đã có hàng nghìn bệnh nhân đến khám và phản hồi lại rất tốt về dịch vụ và hiệu quả khi điều trị bằng thuốc Đông y.

Địa chỉ chữa bệnh ngủ ngáy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, người bệnh ngáy ngủ có thể tham khảo địa chỉ khám bệnh tại:

Bệnh viện Tai, Mũi, Họng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155 B đường Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Tai, Mũi, Họng TP Hồ Chí Minh

  • Bệnh viện Tai, Mũi, Họng Tp Hồ Chí Minh cũng là địa chỉ chuyên khoa để người bệnh điều trị bệnh ngủ ngáy.
  • Với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tình cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn người bệnh sẽ được khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Phòng khám Tai, Mũi, Họng – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh

  • Phòng khám Tai, Mũi, Họng – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh có chức năng thăm khám các bệnh lý về Tai, Mũi, Họng.
  • Bệnh nhân khi đến khám bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Ngoài 2 địa chỉ được nêu trên ở khu vực Tp Hồ Chí Minh, người bệnh có thể tham khảo thêm nhiều phòng khám khác và thăm khám điều trị bệnh ngủ ngáy.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục