Trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình điều trị Viêm Xoang bằng phương pháp Cấy Chỉ

Điều trị viêm xoang

Tỷ lệ mắc, tái phát viêm xoang, viêm mũi dị ứng ngày càng cao, nhất là trong những ngày thời tiết thay đổi, chuyển biến lạnh dần. Điều đáng nói hơn, phần lớn những ca bệnh hiện nay đều đang khá chủ quan trong việc điều trị, để bệnh chuyển sang mãn tính rất nhanh. Nếu như việc dùng thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã giảm dần tác dụng, người bệnh nên tham khảo phương pháp vật lý trị liệu tiến bộ: CẤY CHỈ.

 

Để giúp người bệnh có những trải nghiệm thiết thực nhất về phương pháp cấy chỉ, Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu quyết định TẶNG MIỄN PHÍ 2 LIỆU TRÌNH CẤY CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG được thực hiện trực tiếp tại phòng khám từ ngày 1/10 đến 31/10/2018.

Cấy chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng – Phương pháp điều trị không dùng thuốc hiệu quả cao

Cấy chỉ là dạng nâng cao đặc biệt của châm cứu, có nhiều ưu điểm tích cực hơn châm cứu. Cơ chế của cấy chỉ đó là sau khi đưa chỉ Catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt, nó sẽ có tác dụng như một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh kháng thể, tăng miễn dịch, chống dị ứng. Khác với châm cứu, cấy chỉ cho tác dụng kích thích duy trì liên tục 15 – 20 ngày sau khi thực hiện.

Trong việc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất cần đến 2 yếu tố cơ bản và quan trọng nhất: giảm mẫn cảmtăng miễn dịch. Vì thế, việc kích thích bản năng miễn dịch tự thân nhờ cấy chỉ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị 2 căn bệnh đường hô hấp trên rất phổ biến này. Các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu đều công nhận rằng, các trường hợp xoang, viêm mũi dị ứng dù là nhẹ hay nặng thì đều đáp ứng khá tốt với biện pháp cấy chỉ.

Đây là phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng không dùng thuốc rất ưu việt nhưng không phải ai cũng biết đến hay từng áp dụng.

Cảm nhận hiệu quả ngay sau 2 liệu trình cấy chỉ điều trị hoàn toàn miễn phí tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Chi tiết quy chuẩn thực hiện cấy chỉ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại phòng khám:

1. Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Đông y có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức y học sâu rộng và phản xạ tốt trước mọi tình huống.

2. Đảm bảo vô trùng, thiết bị và dụng cụ đúng tiêu chuẩn quy định; kim châm dùng 1 lần/1 người.

3. Sử dụng chỉ Catgut (chỉ tự tiêu dùng trong phẫu thuật, có tính chất cơ bản như một loại protein), kết hợp với kim châm cứu để đưa chỉ vào các huyệt đạo trên cơ thể.

4. Các phương huyệt điều trị chung cho bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng được bác sĩ áp dụng đó là: Thiên đột, Hợp cốc, Nghinh hương, Quyền liêu, Phế du… và 1 số huyệt đạo khác được gia giảm theo diện bệnh lý và cơ địa của từng bệnh nhân.

Gia giảm các huyệt:

– Viêm xoang mũi: bỏ Quyền liêu, Thượng tinh; thêm Cứu bách hội.

Viêm xoang trán: bỏ Quyền liêu; thêm Dương bạch, Thần đình.

Viêm xoang hàm: bỏ Nghinh hương; thêm Giáp xạ, Hạ quan, Ế phong

5. Kết hợp tinh hoa thuốc Nam trị liệu cổ truyền đặc biệt (chỉ có tại Phòng khám Đông y Nguyễn    Văn Liễu) để tăng hiệu quả điều trị.

6. Kết hợp cấy chỉ với xoa bóp bấm huyệt trong quá trình thực hiện nhằm đạt được kết quả điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Ngay sau lần cấy chỉ đầu tiên, bệnh nhân đã có thể cảm nhận thấy sự chuyển biến tích cực của bệnh: giảm bớt đau nhức, nghẹt mũi, điếc mũi, giảm dịch mũi. Theo khuyến cáo của bác sĩ, sau 3 – 5 đợt thực hiện cấy chỉ, nên kết hợp cùng sử dụng thuốc Đông y theo chỉ định bác sĩ thăm khám, bệnh có thể thuyên giảm hẳn đến khỏi hẳn, được coi là kết quả hết sức tích cực so với việc chỉ sử dụng thuốc Tây thông thường.

Mỗi lượt bệnh nhân được thực hiện cấy chỉ trong vòng 15 – 30 phút. Sau khi cấy chỉ, người bệnh cần nghỉ ngơi tại chỗ 10 – 15 phút, tránh hoạt động mạnh, kiêng ăn các thực phẩm có tính tanh và đồ nếp.

Tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, trước khi tiến hành cấy chỉ, Bác sĩ sẽ khám, hỏi cụ thể về tình trạng bệnh để có được phác đồ chữa bệnh hiệu quả nhất áp dụng cho từng bệnh nhân.

cấy chỉ điều trị viêm xoang

Lưu ý:

Quý bệnh nhân liên hệ trước với các Bác sĩ của Phòng khám qua số máy 024 777 33 888 – 0915 396 116 để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.

Không nhận điều trị cho các trường hợp bệnh nhân:

+ Đang đói, phụ nữ đang có kinh nguyệt

+ Đang trong cơn sốt, cao huyết áp

+ Bệnh nhi dưới 1 tuổi

+ Đang mang thai

+ Dị ứng với chỉ Catgut

  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU
  • Địa chỉ: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 777 33 888 – 0915 396 116
  • Website: www.dongynguyenvanlieu.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnguyenvanlieu/
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ
  • Sáng: từ 8h00 – 12h00 | Chiều: từ 13h30 – 20h00

Bình luận (14)

Avatar
Hoàng Phúc Trả lời
Cháu đăng ký trải nghiệm thì phải làm sao vậy bác sĩ?
Avatar
Phòng Khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu Trả lời
Chào Hoàng Phúc. Để đăng ký trải nghiệm miễn phí 2 liệu trình điều trị Viêm Xoang bằng phương pháp Cấy Chỉ. Hoàng Phúc vui lòng liên hệ trước với các Bác sĩ của Phòng khám qua số máy 024 777 33 888 – 0915 396 116 để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký xếp lịch và được phục vụ tốt nhất.
Avatar
Trần Thùy Linh Trả lời
Bé nhà cháu 3 tuổi bị viêm xoang trán dùng biện pháp này đc k ạ?
Avatar
Lê Thị Liên Trả lời
Cháu đăng ký ạ
Avatar
Phùng Thảo Trả lời
Nhà cháu gần phòng khám bên mình nên chắc cháu sẽ đi đăng ký trải nghiệm, mấy khi có cơ hội chữa bệnh miễn phí ạ.
Avatar
Tuyết Mai Trả lời
Cháu bị viêm mũi dị ứng phấn hoa, thời tiết là bị hắt hơi, sổ mũi, đâu đầu, ngứa đỏ. Cháu dùng thuốc Tây rồi mà không có kết quả bác sĩ ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
Avatar
Hương Trà Trả lời
Trải nghiệm miễn phí tội gì mà không đi
Avatar
Vũ Thị Hằng Trả lời
Chồng cháu bị viêm Xoang mũi lâu năm rất khổ sở. Khám và chữa nhiều nơi rồi mà vẫn tái phát.
Avatar
Phan Quỳnh Chi Trả lời
Cho cháu đăng ký ạ
Avatar
Trần Nam Trả lời
Cũng tìm hiểu về phương pháp này rồi nhưng chưa lựa được sẽ đi khám ở đâu?chỉ sợ chữa bệnh ở những nơi k uy tín, bác sĩ không nhiều kinh nghiệm lại khổ ra
Avatar
Lưu Thị Luyến Trả lời
Đã tìm hiểu rất kỹ về phòng khám này khá uy tín nên chắc sẽ đăng ký trải nghiệm vừa k mất tiền và có thể đánh giá được hiệu quả của phương pháp này.
Avatar
Triệu Hà Trả lời
Cháu đang có thai dùng thuốc này đc k ạ?
Avatar
Tiểu Vi Trả lời
Mỗi khi trái gió,trở trời là y nhừng chồng cháu lại nặng hơn.
Avatar
Trần Văn Hải Trả lời
0166869450, liên hệ lại với cháu ạ

Tin cùng chuyên mục