Ấm lòng chương trình chữa vô sinh thiện nguyện tháng 4

Vô sinh hiếm muộn vẫn luôn được coi là vấn đề lớn ở nước ta hiện nay. Việt Nam nằm trong khu vực các nước có tỷ lệ sinh thấp nhất và tỷ lệ vô sinh cao nhất. Nỗi lo, gánh nặng đường con cái khiến cho rất nhiều các cặp vợ chồng không giữ được hạnh phúc hôn nhân, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tương lai của cá nhân mỗi người.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đứng thứ 2 từ trái qua phải

Song song với đó, chi phí trung bình cho việc điều trị 1 ca vô sinh dù là do vợ/chồng hoặc do cả 2 đều khá tốn kém, nếu không muốn nói là rất tốn kém trong nhiều trường hợp.

Không thể nói trước chi phí điều trị cho từng trường hợp cụ thể là bao nhiêu, vì “mỗi nhà mỗi cảnh”, mỗi người lại có những nguyên nhân khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn là không phải cặp vợ chồng nào cũng có điều kiện dư dả để chạy theo những phương pháp điều trị tốn kém. Vậy nên, vẫn có rất nhiều những gia đình buộc lòng phải ngậm ngùi chấp nhận thực tế, chấp nhận bệnh tật và chấp nhận sự thật đau lòng rằng mình không thể có con.

Thấu hiểu những hoàn cảnh đó, Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu – Phòng khám Y học cổ truyền đã lên kế hoạch, triển khai thực hiện chương trình điều trị vô sinh hiếm muộn thiện nguyện bằng bài thuốc Nam gia truyền nổi tiếng cho những cặp vợ chồng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tiến hành vào thời điểm tháng 4/2017 và kết thúc vào đầu tháng 5/2017, tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, địa chỉ Số 13, Lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

20 cặp vợ chồng được miễn phí điều trị vô sinh hiếm muộn

Theo đúng kế hoạch, 20 trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được lựa chọn tại địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận và cả một số trường hợp ở các tỉnh xa cũng tìm đến Nhà thuốc để được thăm khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Đây là một chương trình thiện nguyện được tổ chức định kỳ của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu, dành cho những hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn bị mắc vô sinh hiếm muộn. Ngoài 20 cặp vợ chồng được miễn phí thuốc này, Nhà thuốc cũng hỗ trợ chi phí điều trị cho nhiều trường hợp còn lại tùy theo hoàn cảnh được đánh giá.

Đại tá nấm da bác sĩ liễu
Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu thăm khám người bệnh

Điều kiện để được khám, cấp thuốc chữa vô sinh hiếm muộn miễn phí tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu bao gồm:

  • Các cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn từ 2 năm trở lên.
  • Có kết quả kiểm tra, xét nghiệm, phát hiện nguyên nhân từ bệnh viện đối với cả vợ và chồng.
  • Thuộc danh sách hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, có giấy chứng nhận đi kèm hoặc xét duyệt theo tình hình thực tế tùy trường hợp.
  • Đang không sử dụng, áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn nào khác; Các phương pháp cũ nếu đã áp dụng thì phải đã ngưng hoàn toàn ít nhất 6 tháng trở lên.
  • Cam kết đi theo đúng phác đồ, liệu trình điều trị của các bác sĩ Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu.

20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn và mắc vô sinh hiếm muộn đã được các y bác sĩ tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu tư vấn, giải thích, chăm sóc và khám bệnh tận tình trong liên tục 2 ngày 20, 21/4/2017. Từng thang thuốc cũng đã được trao tận tay những người bệnh kèm lời dặn dò cẩn thận của bác sĩ tới bệnh nhân. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa được Nhà thuốc tổ chức hằng năm nhằm chung tay giúp đỡ, giảm áp lực gánh nặng chi phí cho một số các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến, tỷ lệ thành công sau điều trị của những cặp vợ chồng này đạt khoảng 80 – 85%. Con số này được dự tính dựa vào thống kê thực tế hiệu quả sau điều trị của toàn bộ hồ sơ bệnh án tại Nhà thuốc cũng như thời gian trước đó khi Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu còn chưa thành lập Phòng khám, chỉ thực hiện thăm khám và cho thuốc tại nhà.

Mong muốn góp phần nhỏ bé giúp giảm gánh nặng chi phí cho vô sinh hiếm muộn

Thực tế cho thấy, có những cặp vợ chồng đã tiêu tốn từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng chỉ để mong có 1 đứa con mà vẫn có khả năng không thành công. Nhiều người trải qua hết lần này tới lần khác hy vọng rồi lại thất vọng nhưng vẫn không bỏ cuộc. Có những hành trình kiếm con kéo dài đến hơn chục năm, 2 chục năm mà các bố mẹ vẫn mong chờ một phép màu nào đó xuất hiện.

Chân dung Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng các bài thuốc Nam cũng đã xuất hiện từ khá lâu và được nhiều cặp vợ chồng ủng hộ, tin tưởng, lựa chọn. Cũng không phải ngẫu nhiên mà những bài thuốc này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Hiệu quả mà các bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn mang lại được chứng minh thực tế qua vô số các trường hợp, trong đó có cả những hoàn cảnh đã cố gắng chạy chữa nhiều lần bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thành công, cho đến khi quay trở về dùng thuốc Nam thì bất ngờ có thai. Nhiều người coi đó đúng như một “phép màu”. Và bài thuốc Nam mà Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đang sở hữu cũng là một trong những bài thuốc quý, mang lại hiệu quả điều trị tích cực và tỷ lệ thành công cao, chứng minh chủ yếu qua thực tế những người bệnh đã từng sử dụng và phản hồi.

Các chương trình thiện nguyện của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được tổ chức định kỳ, mong muốn góp phần xây dựng nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn.

Đồng thời, chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Y học cổ truyền thường rẻ hơn rất nhiều lần so với điều trị bằng Y học hiện đại. Tuy nhiên, nói điều này không phải là đề cao Y học cổ truyền hơn, mà vẫn có rất nhiều trường hợp bắt buộc người bệnh phải chữa bằng Y học hiện đại thì mới có kết quả tốt. Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu sẽ không nhận điều trị cho các trường hợp mà thuốc Nam không có tác dụng. Vì thế, người bệnh cần phải có kết quả kiểm tra, xét nghiệm trước khi được quyết định điều trị bằng Y học cổ truyền tại Phòng khám.

Chương trình dự kiến sẽ được tiếp tục triển khai theo kế hoạch vào đầu Quý IV trong năm và đầu Quý II năm sau. Người bệnh và những ai quan tâm xin liên hệ (024).777.33.888 – 091.539.6116 hoặc tới trực tiếp Phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPĐK: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề số: 14151/BYT-CCHN

Số 13, Lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(024).777.33.888 – 091.539.6116

Bình luận (11)

Avatar
Đặng Thị Hạnh Trả lời
dạ thưa bác đại tá cho vợ chồng con hỏi chương trình này có diễn ra đợt nào nữa ko ạ?vc con ko biết có ctrinh nên ko đăng ký đc.con hoàn cảnh khó khăn lại bị hiếm muộn 3 năm,khổ lắm ạ.
Avatar
đặng Thị Hạnh Trả lời
con mong đc bác đại tá để ý giúp đỡ vc con,số điện con là 0166728818 số của ck con là 0166829910 vc con cám ơn các bác sĩ con tên hạnh ck con tên Phú
Avatar
Phùng Văn Sỹ Trả lời
Thưa bác sĩ, cháu là Phùng Văn Sỹ, là chồng của bệnh nhân Nguyễn Thị Yến vừa rồi may mắn đc bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho chính vào đợt tháng 4 này đó ạ. Nay vợ cháu có thai 4 tháng rồi mà cả 2 vợ chống cháu còn chưa hết bất ngờ và vui sướng hạnh phúc. Cháu viết vài dòng ở đây biết là chẳng thấm tháp gì nhưng cũng ít nhiều tỏ tấm lòng vợ chồng cháu. Mong các bác sĩ khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khó khăn hơn nữa ạ
Avatar
thuốc nam của bs này tốt lắm hả a?a hay v a uống bao lâu thì có bầu?có phải kiêng cử j ko???
Avatar
Hòa nguyễn Trả lời
CT này bao lâu thì có 1 lần thhees ạ ? e cũng muốn đănng kí
Avatar
Mai Tiến Hùng Trả lời
Trời, BS Liễu là đại tá công an ddoss , ông ấy giúp người nhiều lắm toàn làm từ thiện ko à
Avatar
nguyen nhat linh Trả lời
cháu muốn chửa buồng trứng đa nang theo thuốc của bs Liễu ạ .cháu có thể tìm hiểu thêm về thuốc của bs đc ko ạ
Avatar
Dung thuy Trả lời
Minh nhan chua buong trung da nang nhe ibox rieng minh chi cach
Avatar
nông uyển nhi Trả lời
@lananhnguyen bạn tìm hiểu thuốc vô sinh bác Liễu qua đây nè cũng khá chi tiết https://dongynguyenvanlieu.com/benh-vo-sinh-hiem-muon/ còn ko thì gọi cho phòng khám ấy,đựng vội vàng xài thuốc j linh tinh hại ng
Avatar
nguyen nhat linh Trả lời
cho e xin số điện thoại của phòng khám ạ,có phải số này 02477733888 ko nãy e gọi ko thấy ai bắt máy
Avatar
Đào Dương Trả lời
trân trong nhung tam lòng nhan đức ntn se giup cho nhiều ng co dc cuoc song tôt dep hơn,cam on phong khám nguyen văn lieu

Tin cùng chuyên mục