An Giấc Nhân chữa bệnh ngủ ngáy có tốt không?

An Giấc nhân – một trong những bài thuốc Đông y điều trị bệnh ngủ ngáy. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu về bài thuốc chữa ngủ ngáy này có tốt không.

Tìm hiểu thêm 8 bài thuốc chữa ngủ ngáy hiệu quả nhất

Thành phần bài thuốc An Giấc Nhân

An Giấc Nhân là bài thuốc Nam được dựa trên công thức của các bài thuốc dân gian được Trung tâm thuốc Nam Việt Nam bào chế thành thuốc điều trị bệnh ngáy ngủ.

Có thể bạn quan tâm:  Thuốc trị ngáy snoreeze

An Giấc Nhân

Mặc dù không được công bố chính xác tên các thành phần thuốc có trong An Giấc Nhân nhưng bài thuốc này có khẳng định không tác dụng phụ và giúp người bệnh điều trị bệnh ngủ ngáy hiệu quả và an toàn.

Cách sử dụng bài thuốc An Giấc Nhân như thế nào?

Có khá nhiều người vẫn đang mặc định suy nghĩ là An Giấc Nhân là bài thuốc Nam nên cách sử dụng là những thang thuốc sắc lên uống.

Có thể bạn quan tâm: Thảo dược nie – chrap thuốc trị ngủ ngáy

Trên thực tế, An Giấc Nhân được bào chế dưới 2 dạng thuốc đó là thuốc dạng viên uống và thuốc dạng siro ngậm. Một mặt muốn giảm trực tiếp các triệu chứng ngủ ngáy, làm giãn niêm mạc phế quản, lưu thông đường thở. Mặt khác, dạng viên uống cũng có tác dụng điều trị bệnh lâu dài, điều trị sâu bên trong các nguyên nhân gây ra ngáy ngủ.  Ngoài ra, An Giấc Nhân có tác dụng điều trị các bệnh lý khác liên quan như viêm xoang, viêm họng khá hiệu quả.

Dạng viên uống người bệnh có thể uống sau các bữa ăn trưa và tối. Về cách sử dụng bài thuốc này, người bệnh có thể tham khảo thêm cách hướng dẫn sử dụng in trên bao bì.

Với bài thuốc này cũng có cam kết người bệnh điều trị từ 2-3 liệu trình là có thể khỏi dứt điểm bệnh ngủ ngáy.

An Giấc Nhân có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện nay, bài thuốc An Giấc Nhân có giá là 640.000/liệu trình đã bao gồm thuốc uống và siro ngậm. Bài thuốc này cam kết trị dứt điểm tình trạng ngủ ngáy sau từ 2-3 liệu trình.

Có thể bạn quan tâm: An thần kiện thanh hoàn giá bao nhiêu

An Giấc Nhân

An Giấc Nhân 1 sản phẩm đông y được rất nhiều người sử dụng

Để đặt mua thuốc An Giấc Nhân, khách hàng lưu ý tìm hiểu và đặt hàng đúng địa chỉ, tránh mua phải thuốc giả không rõ nguồn gốc có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bài thuốc An Giấc Nhân có tốt không?

So với các bài thuốc khác trên thị trường hiện nay An Giấc Nhân là một bài thuốc khá lành tính,  tuy nhiên số lượng người bệnh điều trị bằng bài thuốc này phản hồi lại chưa nhiều nên chưa có cơ sở và căn cứ để khẳng định.

 

Có thể bạn quan tâm: Thảo dược Nie – Chrap trị ngủ ngáy

Trên thực tế, một số trường hợp người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc An Giấc Nhân cho rằng, thuốc siro ngậm chưa thực sự phát huy tác dụng điều trị bệnh ngủ ngáy. Nếu so với việc sử dụng siro ngậm và thuốc xịt thì thuốc xịt có tác động trực tiếp và cải thiện rõ rệt tình trạng ngủ ngáy ở người bệnh hơn.

Với tình hình này, có thể đánh giá rằng do dược tính của bài thuốc này còn nhẹ hoặc do bài thuốc An Giấc Nhân chưa thực sự phù hợp với người bệnh. Do đó, để kiểm chứng bài thuốc này quý vị bạn đọc có thể trải nghiệm để có câu trả lời chính xác nhất.

Ngoài bài thuốc Đông y An Giấc Nhân, người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương cũng giúp điều trị hiệu quả bệnh ngủ ngáy. Hãn Thanh Vương là bài thuốc được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu nghiên cứu và bào chế. Với thành phần chủ yếu là thuốc và các loại thảo dược, nhưng được điều chế với dược tính mạnh nên Hãn Thanh Vương điều trị rất tốt tình trạng ngủ ngáy ở người bệnh và cam kết không gây tác dụng phụ với người bệnh.

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ http://www.anthankienthanhhoan.com// để được tư vấn chi tiết về bài thuốc.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp và chia sẻ những thắc mắc của quý vị bạn đọc. Mọi thông tin khác của bạn đọc có thể để lại dưới phần phản hồi để được giải đáp sớm nhất.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục