An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không?

Khi tìm hiểu về các bài thuốc chữa bệnh ngủ ngáy hiện nay có rất nhiều thông tin tích cực và trái chiều xen kẽ về các sản phẩm thuốc điều trị bệnh. Song bài thuốc Đông y An Thần Kiện Thanh Hoàn điều trị bệnh ngủ ngáy vẫn đang là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm và đánh giá, phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng về sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn đọc vì sao bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn lại tốt đến vậy.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc trị ngáy Hãn Thanh Vương

An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không

Ngủ ngáy nỗi phiền lòng của rất nhiều người

An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không?

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh ngủ ngáy. Song chủ yếu là dạng thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà không thể điều trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy. Do đó, bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp điều trị bệnh ngủ ngáy trên.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc chữa ngủ ngáy night comfort mua ở đâu

An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không

An Thần Kiện Thanh Hoàn bài thuốc đông y được tinh chế bằng các thảo dược tự nhiên

An Thần Kiện Thanh Hoàn là bài thuốc Đông y điều trị bệnh ngủ ngáy. Ưu điểm của bài thuốc Đông y nói chung là chủ yếu điều trị bằng các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ đối với sức khỏe của người bệnh. An Thần Kiện Thanh Hoàn cũng là bài thuốc như vậy, bài thuốc được Trung tâm Nam dược Hà Nội bào chế thành công dưới 2 dạng thuốc là viên hoàn uống và thuốc chai dạng xịt. Để đảm bảo điều trị bệnh khỏi dứt điểm, dưới cơ chế dạng xịt sẽ có tác động trực tiếp giúp co giãn đường thở của người bệnh, làm mềm các niêm mạc phế quản, làm giảm triệu chứng ngủ ngáy và tình trạng ngưng thở khi ngủ ở người bệnh. Viên hoàn uống sẽ có tác động sâu vào bên trong các căn nguyên gây ra tình trạng ngủ ngáy ở người bệnh. Do đó mà bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn nhận được rất nhiều lời khen về hiệu quả điều trị bệnh.

Các thành phần có trong bài thuốc cũng rất an toàn, chủ yếu là thảo dược không chỉ giúp chữa bệnh ngủ ngáy mà còn  tăng sức đề kháng cho cơ thể. Với các thành phần như cát cánh, xạ can, huyền sâm, thăng ma, cam thảo, mạch môn, đẳng sâm, hoàng kỳ, đan sâm… và các thảo dược bí truyền. So với nhiều bài thuốc khác như thuốc Tây thì An Thần Kiện Thanh Hoàn thường điều trị lâu dài hơn nhưng chắc chắn mang lại hiệu quả, đặc biệt là không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe người dùng.

Một liệu trình của bài thuốc kéo dài 10 ngày. Tùy từng trường hợp bệnh mà liệu trình điều trị có thể thay đổi. Thông thường, người bệnh ngủ ngáy chỉ cần điều trị từ 2-3 liệu trình là có thể điều trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy.

Chính những điều này khiến cho bệnh nhân ngủ ngáy rất yên tâm và tin tưởng An Thần Kiện Thanh Hoàn là bài thuốc Đông y số 1 điều trị bệnh ngủ ngáy.

Cách sử dụng An Thần Kiện Thanh Hoàn ra sao?

An Thần Kiện Thanh Hoàn là bài thuốc gồm hai dạng thuốc được sử dụng như sau:

  • Dạng thuốc uống: Với thuốc uống, mỗi ngày 10 viên chia ra làm hai lần uống (mỗi lần 5 viên) uống sau bữa ăn trưa và tối.
  • Dạng xịt: Hằng ngày, người bệnh sử dụng thuốc xịt ngủ ngáy từ 1-2 lần trước khi đi ngủ.

Lưu ý: khi sử dụng thuốc xịt không nên ăn uống sau khi xịt và tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, người bệnh có thể tham khảo thêm thông tin đã được in trên bao bì của thuốc.

An Thần Kiện Thanh Hoàn giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện tại, Giá an thần kiện thanh hoàn là 890.000 đồng/đợt liệu trình dài 10 ngày. Tùy từng tình trạng bệnh của mỗi người mà liệu trình điều trị có thể thay đổi.

Có thể bạn quan tâm: thuốc chống ngáy ngủ Asonor

An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không

Giá thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn phù hợp với với đại đa số người dùng

Thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn hiện không phân phối rộng rãi trên thị trường. Người bệnh quan tâm bài thuốc có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ http://www.anthankienthanhhoan.com//. Nhiều trường hợp bệnh nhân thắc mắc vì sao Trung tâm không phân phối rộng rãi? Để đảm bảo chất lượng dược liệu sản xuất thuốc cũng như tránh tình trạng chà trộn hàng giả và hàng kém chất lượng nên bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn chỉ bán tại Trung tâm Nam dược Hà Nội mà không phân phối cho bất kỳ cơ sở nào.  

Bên cạnh đó, đối với khách hàng ở xa, nếu có nhu cầu mua bài thuốc điều trị bệnh ngủ ngáy hoàn toàn có thể đặt thuốc online và thanh toán khi nhận hàng (dịch vụ ship cod). Hơn nữa, khi đặt mua thuốc, Trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các trường hợp bệnh.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn giải đáp cho người bệnh về bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn có tốt không. Kiên trì thực hiện bài thuốc người bệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Chúc mọi người nhanh khỏi bệnh!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục