Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu, nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Công an TP Hà Nội, hiện là Người đứng đầu phụ trách chuyên môn chính cho Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu. Trải qua quá trình gần 40 năm công tác và phục vụ vì Nước, vì Dân, ông nghỉ hưu và đứng lên thành lập Nhà thuốc mang tên mình, với mong muốn được tiếp tục gắn bó với nghề Y cao quý.

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu luôn quan niệm và cũng dặn dò các cộng sự y bác sĩ, nhân viên trong Nhà thuốc của mình “Phải đặt chữ Tâm và chữ Đức lên hàng đầu, ai có bệnh cũng là người đang cần sự giúp đỡ, ai tìm đến Nhà thuốc cũng là họ đã tin tưởng vào Y học cổ truyền rồi, mình phải coi họ như người nhà thì mới chữa bệnh cho họ tốt nhất được. Đặc biệt là với những người già, người nghèo, người khó khăn, mình lại càng phải dốc sức giúp đỡ…”

Song song với việc khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Nhà thuốc, Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu cũng thường xuyên thực hiện những buổi thiện nguyện ý nghĩa, mong muốn giúp đỡ thêm nhiều người có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn.

Bình luận