Điều trị bệnh yếu sinh lý tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Chữa bệnh yếu sinh lý tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Chiếm lại niềm tự hào mãnh lực phòng the đàn ông

Cùng bí quyết Đông y – Thận Bảo Khang

 • An toàn, không gây phản ứng phụ
 • Hiệu quả nhanh chóng
 • Hiệu quả duy trì kéo dài

Tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

(024) 777 33 888 – 091 539 6116

Yếu sinh lý – Nỗi buồn khó nói và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân, gia đình

Yếu sinh lý được hiểu đơn giản là việc người đàn ông không thực hiện được trọn vẹn chức năng chăn gối của mình, không làm thỏa mãn đối tác dẫn đến cảm giác lo âu, tự ti, né tránh. Hành vi tình dục nhìn chung được quy lại cho 3 chức năng chính đó là: Khoái lạc, Sức khỏe và Sinh sản.

Chữa bệnh yếu sinh lý tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Yếu sinh lý – Nỗi buồn khó nói và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân, gia đình

Yếu sinh lý được mô tả với khá nhiều triệu chứng biểu hiện, điển hình như khó hoặc không thể cương cứng; cương cứng được không duy trì được lâu; xuất tinh sớm mà không kiểm soát được; một số trường hợp không thể xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng; giảm dần cảm giác ham muốn…

Yếu sinh lý nam gây ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống vợ chồng và nhiều yếu tố khác, thậm chí là một trong những nguyên nhân dẫn đến ly hôn rất khó nói.

Yếu sinh lý có thể gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng như:

 • Tác động đến tâm lý: Khiến nam giới cảm thấy tự ti, ảnh hưởng không chỉ trong cuộc sống mà cả công việc.
 • Yếu sinh lý cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn, chất lượng tinh trùng cũng giảm sút, ảnh hưởng xấu đến thai nhi nếu được thụ thai.
 • Yếu sinh lý ảnh hưởng rất xấu tới hạnh phúc gia đình, là nguyên nhân khiến cho tình cảm bị rạn nứt từ bên trong.
 • Yếu sinh lý nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến chứng liệt dương, càng khó điều trị.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn giữ quan niệm cổ hủ, xấu hổ về vấn đề này nên không đi khám chữa, không nói cho bác sĩ biết, để khi hệ quả biến chứng nặng nề thì mới lo lắng tìm hiểu điều trị.

Thuốc, sản phẩm chữa yếu sinh lý nhiễu loạn thị trường, người bệnh khó lựa chọn

Chỉ cần vài bước tìm hiểu qua internet, chúng ta có thể thấy được hàng loạt những sản phẩm có chức năng cải thiện sinh lý đàn ông được tiếp cận đến người có nhu cầu. Những loại thuốc Tây y chỉ nên sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ, còn lại hầu hết đều là thực phẩm chức năng, nhưng được “thần thánh hóa” trở thành “thần dược” để thuyết phục người dùng sử dụng. Quá nhiều sản phẩm với công dụng khá tương tự nhau, giá thành cũng không phải là rẻ, và người bệnh trở nên băn khoăn, rất khó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trong khi đó, cho dù là thuốc hay thực phẩm chức năng thì những sản phẩm này hầu như chỉ dừng lại ở mức độ cải thiện triệu chứng tạm thời, hoặc là mang tính chất hỗ trợ cải thiện không mấy rõ rệt. Điều này khiến cho người bệnh phải dùng sản phẩm một cách thường xuyên, ghi nhớ sử dụng trước vài giờ trước khi “lâm trận” thì mới có tác dụng. Trong khi đó, chúng vẫn có thể gây ra tác dụng phụ điển hình như hoa mắt, chóng mặt, tác dụng chậm…

Yếu sinh lý được quan niệm và điều trị như thế nào trong Đông y?

Yếu sinh lý trong Đông y gọi là chứng Dương nuy, nguyên nhân gây ra chứng bệnh này thì có rất nhiều, chung quy lại thường là tuổi già khả năng suy giảm, tuổi trẻ chơi bời quá độ, bị từ bẩm sinh, do bệnh, do thận hư, thấp nhiệt, khí trệ, huyết ứ… Mỗi thể thì cách tập trung chữa trị lại khác nhau, thế nên thành phần của một bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thường không cố định mà sẽ thay đổi một vài thảo dược cho phù hợp với thể dạng bệnh.

bác sĩ Nguyễn Văn Liễu
Thuốc Đông y chữa yếu sinh lý không cố định mà sẽ thay đổi một vài thảo dược cho phù hợp với thể dạng bệnh
 • Thận hư làm cho khí huyết bất túc, nặng hơn nữa thì mệnh môn hỏa suy.
 • Thấp nhiệt thường là bởi nghiện rượu, ăn nhiều đồ béo, ngọt.
 • Khí trệ là can khí bị uất kết do tâm tính thất thường.

Can tàng huyết, chủ cân mạch, mạch lạc không thông thành ra dương vậy bị thiếu huyết, thiếu dưỡng, sinh ra yếu, liệt.

Những thể bệnh thường gặp và pháp chữa:

 • Tâm Tỳ hư thì phải ôn bổ tâm tỳ
 • Thận hư thì phải ích thận, cố tinh, bổ khí huyết
 • Khi trệ huyết ứ thì phải hành khí hoạt huyết, hóa ứ, dưỡng can thận
 • Thấp nhiệt thì phải tư âm thanh nhiệt

Kết hợp thuốc với châm (bổ) cứu tập trung vào các huyệt quan nguyên, khí hải, thận du, túc tam lý, tam âm giao, mệnh môn, dương lăng tuyền, châm (tả) huyệt hành gian, thái xung khoảng nửa tháng tới 1 tháng, liên tục hoặc cách nhaatk thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Điều trị bệnh yếu sinh lý tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu – duy trì hiệu quả lâu dài

Nhờ sự hiểu biết rộng cùng tìm hiểu sâu về lĩnh vực sinh lý con người, Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu có thể tiếp nhận điều trị đa số các trường hợp yếu sinh lý nam mang lại hiệu quả rất tốt.

Bài thuốc Thận Bảo Khang được hoàn thiện sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu và đưa vào thử nghiệm lâm sàng, áp dụng tốt cho hầu hết thể bệnh gây ra chứng yếu sinh lý. Ưu điểm nổi bật nhất của bài thuốc này là hiệu quả nhìn ra nhanh chóng, hạn chế sự sốt ruột của người bệnh khi dùng thuốc Nam, đồng thời cũng duy trì hiệu quả này lâu dài chứ không phải mang tính tạm thời. Tuy nhiên, không phải vì nhìn thấy hiệu quả mà người bệnh có thể ngưng sử dụng, mà vẫn cần tuân thủ liệu trình đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ khám chữa. Ngoài ra, Thận Bảo Khang được kết hợp từ đủ loại thảo dược Đông y thuần túy nên rất lành tính, an toàn, không tác dụng phụ, khiến người dùng cảm thấy yên tâm.

Thận Bảo Khang sẽ làm tăng ham muốn; tăng khả năng cương cứng; kéo dài thời gian cương cứng; kiềm chế tốt tình trạng xuất tinh sớm khi lâm trận; cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai… Có Thận Bảo Khang, đàn ông sẽ sớm lấy lại được mãnh lực trong chuyện chăn gối, phòng the của mình, quên đi nỗi niềm thầm kín khó nói trước đây.

Đối với một số các trường hợp yếu sinh lý do nguyên nhân thực thể, bắt buộc phải phẫu thuật hoặc điều trị theo Tây y, Nhà thuốc Nguyễn Văn Liễu cũng sẽ không tiếp nhận và đưa ra lời khuyên cụ thể để người bệnh có phương án điều trị phù hợp. Các trường hợp này có thể kể đến như ung thư tinh hoàn, xoăn tinh hoàn, bao quy đầu dài, hẹp, nhạy cảm dây thần kinh dương vật…

Sử dụng bài thuốc Thận Bảo Khang kết hợp với liệu trình châm cứu (15 – 30 ngày) tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, duy trì kết quả lâu dài và chắc chắn nhất.

Bài thuốc Thận Bảo Khang chữa yếu sinh lý của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Nhìn vào những thành phần thảo dược tiêu biểu mang lại hiệu quả mạnh mẽ cho vấn đề sinh lý như Dâm Dương Hoắc, Cẩu Tích, Nấm Ngọc Cẩu, Cá Ngựa… chúng ta có thể hiểu được tại sao bài thuốc Thận Bảo Khang lại có khả năng mang lại giá trị hiệu quả tốt đến vậy.

Ngoài ra, Thận Bảo Khang cũng được kết hợp cùng khá nhiều các loại thảo dược quý hiếm để bổ trợ mạnh mẽ, tăng thêm tác động hiệu quả chắc chắn hơn, tốt hơn, điển hình như Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Cát Lâm, Nhục Thung Dung…

Thận Bảo Khang sử dụng tốt nhất cho các trường hơp bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, tinh trùng yếu… Tác động chung của bài thuốc đó là giúp bổ thận sinh tinh, tráng dương, bồi bổ sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý…

Nhà thuốc Nguyễn Văn Liễu đưa lời khuyên kết hợp khi điều trị yếu sinh lý:

 • Giữ tâm lý thoải mái, hạn chế stress căng thẳng thường xuyên
 • Bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin E, khoáng chất như sò huyết, hàu, tôm, trứng gà ta, thịt dê, thịt bò, thịt gà, các loại hoa quả, giá đỗ…
 • Hạn chế thủ dâm
 • Lịch sinh hoạt khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, đủ giấc
 • Hạn chế tối đa các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá…), nước có ga…
 • Tập luyện thể dục thể thao đều đặn

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

 • GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ
 • Quy trình khám chữa bệnh đúng tiêu chuẩn được quy định bởi Bộ Y tế
 • Trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng mục đích khám chữa bệnh tốt nhất
 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết lòng vì người bệnh, đặt tâm đức lên hàng đầu
 • Những bài thuốc tốt nhất cho từng lĩnh vực, hiệu quả được chứng minh qua thực tế điều trị

bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

 Chân dung Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chân dung Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

 • Người phụ trách chuyên môn chính tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Công an TP Hà Nội
 • Nguyên Trưởng Phòng y tế – Ban Hậu cần Công an nhân dân
 • Từng đạt nhiều thành tích và danh hiệu cao quý:
 • Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc hạng III do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng.
 • Nhiều bằng khen, huân chương, giấy khen các cấp.
 • Đề tại Điều trị trĩ bằng châm cứu, Điều trị viêm vai gáy bằng bấm huyệt xoa bóp.
 • Tham gia nhiều đề tài của Bệnh viện và Bộ Công an.

Người bệnh có nhu cầu tư vấn bệnh yếu sinh lý và bài thuốc Thận Bảo Khang vui lòng liên hệ với Nhà thuốc Nguyễn Văn Liễu qua đường dây tư vấn trực tuyến: (024) 777 33 888 – 091 539 6116.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về:

Hộp thư điện tử: dongynguyenvanlieu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnguyenvanlieu/

Truy cập https://dongynguyenvanlieu.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Bài viết liên quan