Sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương như thế nào cho đúng cách

Hãn Thanh Vương là một trong những bài thuốc Đông y đầu tiên điều trị hiệu quả bệnh ngủ ngáy. Bài thuốc này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng sau những liệu trình điệu trị bệnh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết sử dụng thuốc Hãn Thanh Vương như thế nào cho đúng cách. Để giải đáp băn khoăn của quý vị bạn đọc, bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về nội dung này.

Tìm hiểu thêm 8 bài thuốc chữa ngủ ngáy hiệu quả nhất

Hãn Thanh Vương

Thông tin về bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương

Bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương là một trong những bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu nghiên cứu và bào chế thành công với công dụng điều trị bệnh ngủ ngáy. Người bệnh quan tâm về bài thuốc Hãn Thanh Vương có thể đến trực tiếp Nhà thuốc ở địa chỉ Số 13, Lô 6 – Đường Trung Yên 13- Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Với những trường hợp ở xa, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Nhà thuốc theo số điện thoại  091 539 6116 để được tư vấn và hỗ trợ đặt thuốc.

Bạn có thể quản tâm thông tin: night comfort có tốt không ?

Thông tin về bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương

Thông tin về bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương

Liệu trình sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương đúng cách

Thông thường, khi bốc thuốc cho người bệnh ngủ ngáy, các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng bệnh cụ thể để gia giảm liều lượng thuốc cho phù hợp. Bệnh nhân ngủ ngáy thường điều trị khoảng từ 2-3 liệu trình là có thể khỏi hẳn các triệu chứng ngủ ngáy. Nhiều trường hợp bệnh nhẹ có thể điều trị gói gọn trong một liệu trình thuốc.

Bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương dưới hình thức là bài thuốc bốc. Sau đó mọi người mang về sắc uống theo chỉ định của bác sĩ tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu. Thường thì các bác sĩ sẽ chia định lượng thuốc theo ngày để người bệnh thuận tiện trong quá trình sắc thuốc.

Cách sắc và uống thuốc: Đối với cách sắc bài thuốc Hãn Thanh Vương, người bệnh đổ thuốc vào niêu sắc thuốc, sau đó đổ ngập nước và đun đến khi cô cạn. Để sắc thuốc tốt nhất, người bệnh nên sắc bằng bếp củi và giữ lửa nhỏ, đều. Khi đun cô cạn còn khoảng 1 bát nước đem chắt ra. Mỗi thang thuốc sắc làm 3 lần trong ngày và uống sau các bữa ăn sáng – trưa – tối.

Trường hợp người bệnh không có thời gian sắc thuốc do điều kiện công việc hoặc các lý do khác có thể liên hệ với nhà thuốc để được hỗ trợ sắc thuốc. Thuốc sắc của nhà thuốc sẽ được đóng gói và trữ lạnh. Khi uống, người bệnh chỉ cần hâm nóng lại là có thể dùng được.

Một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương

Khi sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương, người bệnh cần lưu ý một số điều sau:

  • Sử dụng đúng liều lượng theo sự chỉ định của bác sĩ.  Không nên dùng quá liều vì có thể khiến người bệnh mắc chứng táo bón hoặc khó tiêu hóa.

Bạn có thể quản tâm thông tin: thuốc chữa ngáy ngủ asonor

Một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương

Một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc

  • Mỗi thang thuốc chỉ nên sắc trong ngày. Tuyệt đối không sắc đi sắc lại nhiều lần 1 thang thuốc.
  • Bài thuốc Hãn Thanh Vương chống chỉ định với phụ nữ cho mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.
  • Trường hợp người bệnh còn thắc mắc liên quan đến bài thuốc cần liên hệ trực tiếp với phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để được giải đáp và tư vấn hỗ trợ.

Thành phần bài thuốc Hãn Thanh Vương có gây hại không?

Bài thuốc Hãn Thanh Vương là bài thuốc Đông y do chính các bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu bào chế. Thành phần của bài thuốc này chủ yếu là các thảo dược tự nhiên nên không gây hại đối với sức khỏe của người bệnh.

Bạn có thể quản tâm thông tin: an thần kiện thanh hoàn có tốt không

Một số thành phần chính của bài thuốc có thể kể đến như: Sinh Địa, Huyền Sinh, Cát Cánh, Phòng Phong, Hoàng Kỳ, Ké Đầu Ngựa, Bạch Truật, Kinh Giới, Cát Cánh, Thăng Ma, Đan Sâm, Hoắc Hương, Kim Ngân Hoa…

Nhiều bệnh nhân thắc mắc thành phần bài thuốc Hãn Thanh Vương có gì nổi bật. So với các bài thuốc Tây y hoặc những bài thuốc Đông y khác trên thị trường, bài thuốc này là bài thuốc có thành phần thảo dược tự nhiên nhưng dược tính của bài thuốc mạnh nên có khả năng điều trị bệnh ngủ ngáy hiệu quả, giảm các triệu chứng như khó thở, ngủ ngáy to, khiến đường hô hấp trên khỏe mạnh và giúp cho giấc ngủ người bệnh ngon giấc hơn.

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng bài thuốc Hãn Thanh Vương chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Rất mong những thông tin này hữu ích với quý vị bạn đọc.

Tìm hiểu thêm thông tin về sức khỏe: https://dongynguyenvanlieu.com

Bình luận

Tin cùng chuyên mục