Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn hiệu quả không?

Ngủ ngáy là một trong những chứng bệnh mà khá nhiều người gặp phải. Hiện nay có khá nhiều các phương pháp chữa bệnh ngủ ngáy bằng các bài thuốc đông y, các thiết bị chữa ngủ ngáy. Trong đó chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn cũng là một phương pháp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn.

Có thể bạn quan tâm: 

Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn

1. Diện chẩn là gì?

Diện chẩn là một trong những phương pháp mới chữa bệnh theo phương pháp nhận diện trên khuôn mặt. Theo đó, diện có nghĩa là khuôn mặt, chẩn có nghĩa là chẩn đoán. Chữa bệnh bằng diện chẩn có nghĩa là chữa bệnh thông qua việc chẩn đoán trên khuôn mặt.

Diện chẩn là gì

Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn phương pháp khá phổ biến hiện nay

Trên khuôn mặt, mỗi vị trí trên khuôn mặt đều có liên quan và tương ứng với một cơ quan trong nội tạng của con người. Chính vì thế mà nhận diện các đặc điểm trên khuôn mặt và tác động lên các vị trí trên khuôn mặt để chữa bệnh là những đặc điểm cơ bản của phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn.

2. Các bước cơ bản chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn

Không chỉ đối với bệnh ngủ ngáy mà chữa bệnh bằng diện chẩn là phương pháp đem lại khá nhiều hiệu quả khi điều trị. Hơn nữa, phương pháp diện chẩn có thể điều trị tại nhà với những bước cơ bản như sau:

Chuẩn bị:

  • Que thủy tinh
  • Dầu cù là

Cách thực hiện:

  • Dùng que thủy tinh chấm dầu cù là.
  • Xoa mạnh lên vùng trán dưới tóc, vùng trán, vùng dái tai, 2 bên mang tai, vùng xung quanh 2 cánh mũi (mỗi vùng xoa khoảng 30s)
  • Tiếp tục dùng que thủy tinh xoay khoảng 60 vòng trên vùng trán và các vị trí kể trên.
  • Bôi dầu cù là rồi hơ nóng các vị trí ở mép tóc trán, vùng trán, mang tai, dái tai, 2 bên cánh mũi khoảng 30s.

Trên đây là những bước cơ bản chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn. Ngoài ra, cũng có thể áp dụng  chữa mất ngủ bằng diện chẩn với phương pháp này.

3. Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn hiệu quả không?

Có khá nhiều người bệnh băn khoăn không rõ liệu phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn này có hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn

Chữa ngủ ngáy bằng diện chẩn là phương pháp phổ biến hiện nay

Điều trị ngủ ngáy bằng phương pháp diện chẩn có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa và ý chí quyết tâm điều trị bệnh của người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp chữa bệnh này đó là người bệnh ngủ ngáy không cần phải điều trị thuốc, không bắt mạch, không châm cứu mà vẫn có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Hơn hết, so với nhiều phương pháp chữa bệnh ngủ ngáy như trên thị trường hiện nay, mức chi phí đều khá cao. Thay vào đó, điều trị ngủ ngáy bằng phương pháp diện chẩn tiết kiệm được nhiều chi phí và hoàn toàn có thể điều trị tại nhà.

Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân ngủ ngáy và mất ngủ khi điều trị bằng phương pháp diện chẩn mang lại hiệu quả cao.

Địa điểm chữa ngủ ngáy bằng phương pháp diện chẩn uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn được áp dụng nhiều tại các phòng khám. Bệnh nhân ngủ ngáy có nhu cầu chữa diện chẩn Hà Nội có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

1. Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:  024 777 33 888 0915 396 116

2. Phòng khám Nguyễn Văn San

Địa chỉ: 174 Giải Phóng, phòng 312, Tòa nhà P3 (17 tầng), Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Phòng khám Phan Xuân Quyên

Địa chỉ: 4 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là những địa chỉ uy tín để người bệnh có thể thăm khám và chữa ngủ ngáy bằng phương pháp diện chẩn Hà Nội. Ngoài ra, để có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, người bệnh ngủ ngáy nên có chế độ sinh hoạt và chế độ làm việc khoa học. Hạn chế các đồ uống chứa nhiều chất kích thích. Đồng thời, khi ngủ nên nằm với tư thế nghiêng, giảm tần suất những cơn ngáy ngủ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp các bạn có thêm nhiều phương pháp điều trị bệnh ngủ ngáy.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục