Dịch vụ Gửi thuốc qua đường bưu điện

Dịch vụ Gửi thuốc qua đường bưu điện của Nhà thuốc Nguyễn Văn Liễu

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu tự hào là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín và chất lượng tại miền Bắc. Nhà thuốc hiện được đặt tại Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, tiếp đón người bệnh từ nhiều tỉnh thành tìm đến điều trị. Tuy nhiên, Nhà thuốc chúng tôi hiểu rằng không phải người bệnh nào cũng có điều kiện tới tận nơi, trực tiếp khám chữa bệnh tại Nhà thuốc. Với các trường hợp ở tỉnh xa hoặc điều kiện công việc, sức khỏe… không cho phép, Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu có áp dụng hình thức gửi thuốc qua đường bưu điện tới tận nhà người bệnh để tiện cho việc điều trị. Người bệnh quan tâm đến dịch vụ này vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn được ghi chú trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ Gửi thuốc qua đường bưu điện tại Nguyễn Văn Liễu

Hướng dẫn người bệnh ở xa muốn khám và nhận thuốc qua đường bưu điện

Nhằm hỗ trợ tối đa, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho tất cả mọi người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh và bốc cắt thuốc tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu, Nhà thuốc đã tập trung xây dựng một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa túc trực điện thoại sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc về bệnh cho bệnh nhân khắp cả nước. Sau khi được tư vấn, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp hoặc kê đơn bốc thuốc. Người bệnh có nhu cầu sử dụng thuốc sẽ để lại thông tin liên hệ (Tên, Địa chỉ, Số điện thoại), Nhà thuốc sẽ tiến hành gửi thuốc qua đường bưu điện và người bệnh nhận thuốc sau khoảng 2 – 4 ngày.

Để được tư vấn chuyên sâu, người bệnh vui lòng liên hệ qua các phương thức sau đây:

1/ SĐT: (024) 777 33 888 – 091 539 6116

2/ Website: https://dongynguyenvanlieu.com/

3/ Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com

4/ Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnguyenvanlieu/

Lưu ý:

  • Khi tư vấn trực tuyến, người bệnh vui lòng cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin liên quan đến bệnh được bác sĩ hỏi.
  • Trong thời gian sử dụng thuốc điều trị, người bệnh vui lòng giữ liên lạc thường xuyên với Nhà thuốc để được hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.
  • Người bệnh vui lòng tuân thủ theo đúng hướng dẫn, liệu trình cũng như những lời khuyên mà bác sĩ đưa ra trong suốt quá trình điều trị để đạt hiệu quả tốt.
  • Thuốc sẽ được đóng gói cẩn thận, niêm phong kỹ càng. Người bệnh khi nhận thuốc kiểm tra theo quy định được ghi trên bìa hàng.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm trước khi dùng.

Hướng dẫn thanh toán thuận lợi sau khi khám và nhận thuốc qua đường bưu điện

Sau khi tư vấn trực tuyến và đặt thuốc qua đường bưu điện, người bệnh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán tiện lợi sau đây:

1/ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Người bệnh chuyển khoản trước tổng chi phí thuốc qua số tài khoản của Nhà thuốc (được chiết khấu 5% tổng giá trị), khi nhận thuốc không phát sinh thêm phụ phí.

2/ Thanh toán khi nhận thuốc: Người bệnh nhận hàng sau đó thanh toán lại cho phía bưu điện trung gian thu tiền thuốc, khi nhận thuốc cũng không phát sinh thêm phụ phí.

Phí vận chuyển thuốc được Nhà thuốc hỗ trợ toàn bộ.

Người bệnh nếu vẫn còn những câu hỏi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được hỗ trợ:

SĐT: (024) 777 33 888 – 091 539 6116

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnguyenvanlieu/

Bình luận