Hạnh phúc đón đứa con đầu lòng sau bao năm chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

Tôi là Hùng, vợ tôi là Hải Yến ở Lý Nhân – Hà Nam. Chuyện tình của chúng tôi kết thúc cách đây 5 năm bằng một đám cưới với sự chúc phúc của họ hàng và bạn bè hai bên. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sẽ còn hạnh phúc viên mãn hơn nữa nếu có sự có mặt của đứa con. Nhưng thời gian cứ trôi qua mà con vẫn chưa về trong sự mong mỏi của vợ chồng tôi và ông bà nội, ngoại.

Dùng nhiều biện pháp chữa bệnh vô sinh vẫn không có kết quả

Sau khi kết hôn gần 1 năm mà chưa có em bé, vợ chồng tôi cũng lo lắng nên đã đi khám tại bệnh viện phụ sản Trung ương. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán vợ tôi bị ứ dịch, ứ nước buồng trứng trái còn tôi bị tinh trùng yếu, tỷ lệ sống chỉ 30%, mật độ tinh trùng tương tối thấp chỉ khoảng 18 triệu/ml, thể tích tinh dịch 1,5ml.

Biết mình mắc bệnh nên khó con , vợ chồng tôi kiên trì tìm đủ phương pháp điều trị. Từ uống thuốc Tây theo chỉ định của  bác sĩ ở bệnh viện huyện, bệnh viện Trung ương. Cho tới đủ các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng nhưng cũng không có kết quả. Mỗi lần đi khám lại là mỗi lần vợ chồng tôi thất vọng. Nhưng điều làm tôi xót nhất trong thời gian này chính là mỗi lần chứng kiến vợ tôi đau đớn vì những kỳ kinh nguyệt kéo dài cộng thêm thuốc thang suốt khiến cơ thể cô ấy ngày càng gầy yếu và xanh xao. Thôi thực sự rất thương cô ấy. Thực lòng tôi mong mỏi có con nhưng tôi cũng mong chữa khỏi bệnh cho vợ.

Thử nhiều phương pháp nhưng đều không thành công. Vợ chồng tôi lại nuôi hy vọng bằng phương pháp tiêm IUI. Tôi tìm hiểu và được biết đây là phương chữa vô sinh, hiếm muộn khá hiệu quả hiện nay.  Vợ chồng thậm chí đã đi làm IUI đến 3 lần. Nhưng một lần nữa hạnh phúc đã không mỉm cười với gia đình tôi.

Đang trong lúc vợ chồng tôi gần như tuyệt vọng, thì tình cờ, tôi được một bạn giới thiệu nên biết tới Đại tá, bác sĩ Liễu – một bác sĩ có tiếng chữa vô sinh, hiếm muộn. Bác đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng có con trong đó có người thân của bạn tôi. Nên vợ chồng tôi đã tìm đến tận địa chỉ phòng khám của bác tại Hà Nội để khám và chữa bệnh.
Sau khi thăm khám, dựa trên tình trạng bệnh của hai vợ chồng, Bác sĩ Liễu đã kê đơn 80 thang thuốc điều trị vô sinh cho vợ chồng tôi. Ngoài ra, bác còn kê thêm thuốc bổ và dặn dò kỹ lưỡng về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Anh hùng và cậu con trai ” quý báu” sau nhiều năm mới có được

“Có con thành công” nhờ bài thuốc của Đại tá, Bác sĩ Liễu

May mắn thay sau khi uống hết 70 thang thuốc tình trạng bệnh của hai vợ chồng tôi đều có tín hiệu đáng mừng. Kinh nguyệt vợ tôi dần ổn định và đều hơn, da dẻ hồng hào và khỏe mạnh. Tôi đưa vợ đi khám lại tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, kết quả cho thấy các chỉ số tinh dịch đồ của tôi đã tốt hơn nhiều,  Buồng trứng trái của vợ tôi đã hết ứ nước, vòi trứng thông.

Đại tá bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Sau khi uống hết 10 thang thuốc còn lại của Bác sĩ Liễu, thật không thể tin nổi vợ tôi đã có tin vui. Không còn từ nào để tả niềm hạnh phúc vợ của chồng tôi lúc này. Trải qua không biết bao phương pháp đều không thành, có những lúc vợ chồng tôi thật sự tuyệt vọng, nghĩ rằng chắc chẳng bao giờ mình có được niềm hạnh phúc của người làm cha, làm mẹ. Thật không ngờ nhờ bài thuốc chữa bệnh vô sinh của Đại tá, Bác sĩ Liễu mà giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến Đại tá, bác sĩ Liễu. Chúc bác luôn có sức khỏe thật tốt để đem đến hạnh phúc cho nhiều gia đình hơn nữa.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục