Hợp đồng cam kết hiệu quả của An Phế Hoàn – An tâm tuyệt đối khi điều trị Hen phế quản, Viêm phế quản

Viêm phế quản, Hen phế quản mãn tính rất khó điều trị, dù là Đông hay Tây y – điều này dường như hầu hết người bệnh đều đã biết. Rất nhiều người bệnh dần cảm thấy vô vọng khi lần lượt thất bại với những phương pháp chữa bệnh mà họ biết. Vậy nên, chính người bệnh cũng dần trở nên đề phòng hơn khi tìm hiểu đến một giải pháp mới nào đó.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, đội ngũ Y Bác sĩ của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu có mong muốn giúp cho người bệnh có được tinh thần thoải mái, yên tâm trong suốt quá trình điều trị, đồng thời cũng hỗ trợ phần nào gánh nặng chi phí chữa trị cho bệnh nhân. Vậy nên, Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đã chỉ đạo xây dựng bản Hợp đồng cam kết điều trị bằng An Phế Hoàn với những điều khoản cụ thể có lợi cho người bệnh.

An Phế Hoàn
Bài Thuốc An Phế Hoàn điều trị dứt điểm Viêm phế quản, Hen phế quản mãn tính

Với Hợp đồng cam kết điều trị bằng An Phế Hoàn, người bệnh sẽ nhận được những thuận lợi gì?

1/ Được đảm bảo về hiệu quả điều trị của thuốc

An Phế Hoàn là một bài thuốc Nam đặc trị hen phế quản, viêm phế quản. Hiệu quả mà bài thuốc mang lại được Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu cam kết bằng văn bản. Cụ thể, phòng khám cam kết sẽ chữa khỏi hoặc thuyên giảm tuyệt đối bệnh hen phế quản/viêm phế quản cho người bệnh trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng kèm theo một số nguyên tắc sinh hoạt, ăn uống, tập luyện mà người bệnh cần tuân thủ. Nếu kết thúc khoảng thời gian được ghi trên hợp đồng mà bệnh vẫn chưa khỏi hoặc chưa đạt được các chỉ tiêu đã cam kết, người bệnh sẽ được phòng khám hoàn lại 100% chi phí điều trị đã nộp đúng theo hợp đồng.

2/ Tiết kiệm chi phí hơn so với giá gốc

Chi phí lượng thuốc An Phế Hoàn được sử dụng điều trị cho 1 trường hợp bệnh nhân có hợp đồng so với tổng chi phí thuốc tính với giá gốc, người bệnh sẽ tiết kiệm được khoảng 2 – 3 triệu đồng.

3/ Được chăm sóc định kỳ và theo dõi sát sao quá trình điều trị, hướng dẫn cụ thể chế độ ăn uống, kiêng khem, tập luyện tốt nhất cho mục đích chữa bệnh

Trong suốt quá trình điều trị đã đã ghi trong hợp đồng, các y bác sĩ của phòng khám sẽ định kỳ gọi điện theo dõi tình hình tiến triển của bệnh nhân để có thể kịp thời đưa ra phương án cần thiết tùy từng trường hợp.

Người bệnh cũng sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống với các loại thực phẩm, đồ uống nên bổ sung nhiều cũng như cần kiêng khem; các thói quen sinh hoạt cần thực hiện hay thay đổi; các giải pháp tập luyện để hỗ trợ điều trị tốt nhất cùng An Phế Hoàn.

Một số điều khoản nổi bật của bản Hợp đồng cam kết

Hen phế quản và Viêm phế quản mặc dù cùng là bệnh của đường hô hấp dưới, có một số những triệu chứng giống nhau nhưng đây vẫn là 2 căn bệnh riêng biệt, cần có phác đồ điều trị riêng biệt. Vì thế, nội dung của Hợp đồng cam kết cho 2 bệnh cũng có sự khác nhau.

Các điều khoản nổi bật cần nắm:

  • Điều 1: Đối tượng hợp đồng
  • Điều 2: Thời hạn hợp đồng, chi phí điều trị và phương thức thanh toán
  • Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của bên A
  • Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của bên B
  • Điều 5: Trách nhiệm thực hiện hợp đồng
  • Điều 6: Thời gian hợp đồng bắt đầu có hiệu lực

Một số lưu ý trước khi ký Hợp đồng cam kết

  • Liên hệ trước với Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu qua số máy (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116 để đặt lịch khám và ký Hợp đồng điều trị.
  • Người bệnh (và người nhà) cần có mặt trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu tại địa chỉ Số 13 lô 6 đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để tiến hành trao đổi, thỏa thuận và ký kết.
  • Cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin cá nhân và bệnh lý để hoàn thiện hợp đồng cùng hồ sơ bệnh án.
  • Đọc kỹ các nội dung điều khoản trước khi ký.

Hợp đồng cam kết có 2 bản giá trị tương đương nhau, mỗi bên giữ 01 bản. Phía người bệnh cần giữ Hợp đồng cẩn thận để có cơ sở đối chiếu trong suốt quá trình chữa bệnh.

—————————-

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề và hơn 20 năm nghiên cứu chuyên sâu bài thuốc An Phế Hoàn, mỗi năm bài thuốc đã giúp hàng chục nghìn người bệnh trên khắp cả nước thoát khỏi nỗi ám ảnh đối với các chứng bệnh đường hô hấp cấp và mãn tính. Bản Hợp đồng cam kết điều trị mà Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu xây dựng nên nhằm mục đích giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn khi đặt niềm tin và tiền bạc của mình vào bài thuốc. Với mức độ hiệu quả mà An Phế Hoàn mang lại, các y bác sĩ của phòng khám rất tin tưởng đây sẽ luôn là giải pháp hàng đầu tốt nhất cho những bệnh nhân hen phế quản, viêm phế quản mạn tính lâu năm, cho dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hợp đồng cam kết của An Phế Hoàn trong điều trị hen phế quản và viêm phế quản, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu qua số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116; truy cập www.anphehoan.com để tham khảo các thông tin liên quan khác.

Dưới đây là hình ảnh của 2 mẫu hợp đồng của 2 bệnh nhân điều trị viêm phế quản và hen phế quản (hen suyễn) tiêu biểu sau khi đã ký kết với Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu.

Hợp đồng cam kết hiệu quả của An Phế Hoàn

Bình luận (13)

Avatar
Nguyen Duy Nam Trả lời
Chào bác sĩ, nhà cháu thuộc diện chính sách gia đình thương binh mà cháu muốn mua thuốc an phế hoàn giờ cần phải có những thủ tục gì vậy ạ
Avatar
Song Sinh Trả lời
Hôm trước tôi mang cái bảo hiểm gia đình chính sách lên là đc hỗ trợ mua thuốc giá rẻ hơn đấy. nhà cậu có thì cầm lên k thì cái sổ hoặc xác minh gia đình chính sách của xã cũng đc ý
Avatar
Nguyen Duy Nam Trả lời
Ok cảm ơn cậu nhiều nhé
Avatar
Phạm Văn Hiệp Trả lời
Cảm nhận của mình đầu tiên khi tìm đến http://www.anphehoan.com/ đã thấy chuyên nghiệp rồi xong đọc ở dưới có thêm hợp đồng thấy yên tâm vô cùng. Chưa thấy 1 pk nào có cái cam kết này nên chữa bệnh cũng yên tâm. Đồng tiền mình bỏ ra cũng cảm thấy xứng đáng
Avatar
Nguyễn Hoàng Thảo Trả lời
that ự mình chưa thấy thuốc nào tốt như an phế hoàn này luôn. mình mua cho bố mình uống đến nay đc 4 liệu trình rồi. ô cụ từ đầu ho nhiều do viêm phế quản mãn. đến bây giờ thì nghe tiếng ho trong nhà còn khó. quả là tốt thật sự luôn đấy
Avatar
Công nhận, ban đầu mình cũng e ngại không dám dùng thuốc chứ đến bg bệnh khỏi rồi chắc từ nay cú dùng thuốc đông y chữa bệnh thôi ấy
Avatar
Nguyễn Hoàng Thảo Trả lời
tốt cậu nhỉ, trong làng mình mình mách hết ai bị hen cả vpq mãn mình mách thuốc bác liễu này hết
Avatar
Phượng Đào Thị Trả lời
Các chị ơi, thuốc an phế hoàn này có phải là tpcn k ạ, k phải đúng k, e đọc nó là thuốc đông y mà bạn em nó cứ cãi là tpcn
Avatar
Nguyễn Hoàng Thảo Trả lời
100 % chị cam kết cả em là thuốc đông y nhé, k cần đến pk cam kết nữa, c dùng r c biết. đây nhé nếu chưa yên tâm thì đọc thêm bài này nhé http://eothondangchuan.vn/an-phe-hoan-la-thuoc-hay-thuc-pham-chuc-nang.html
Avatar
Linh Trang Chu Trả lời
Cho e hỏi ngu thuốc khác thực phẩm chức năng thế nào ạ
Avatar
Nguyễn Hoàng Thảo Trả lời
à thì 1 đằng là chữa khỏi bệnh 1 đằng là hỗ trợ chữa. hiểu đơn giản thế thôi
Avatar
gọi điện tư vấn giúp 036 891 350 cảm ơn
Avatar
Thùy Vũ Trả lời
Sao vẫn chưa nhận được thuốc vậy. pk kiểm tra đơn đi ninh bình giúp mình với nhé

Tin cùng chuyên mục