Liệu sử dụng miếng dán mũi chống ngáy có hiệu quả?

Ngủ ngáy là chứng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của người bệnh và người thân trong gia đình. Để hỗ trợ điều trị bệnh ngủ ngáy, hiện nay, trên thị trường đang rất hot sản phẩm miếng dán mũi chống ngáy. Vậy miếng dán mũi chống ngáy có thực sự hiệu quả với người bệnh không? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

miếng dán mũi chống ngáy ngủ

Liệu sử dụng miếng dán mũi chống ngáy có hiệu quả?

Sử dụng miếng dán mũi chống ngáy có đem lại hiệu quả không?

Cũng giống như kẹp mũi chống ngủ ngáy, miếng dán mũi chống ngáy có tác dụng giảm tiếng ngáy và đem lại giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn cho người bệnh. Thực tế, người bệnh ngủ ngáy khi sử dụng miếng dán mũi chống ngáy đều phản hồi lại có tác dụng giảm tiếng ngáy khá tốt. Tuy nhiên, miếng dán mũi chống ngáy không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, người bệnh chỉ có thể sử dụng miếng dán để hỗ trợ chống ngáy chứ không điều trị dứt điểm được tình trạng bệnh.

Các loại miếng dán mũi chống ngáy tốt trên thị trường hiện nay

  • Miếng dán mũi chống ngáy Breathe Better: Đây là một loại miếng dán chống ngáy khá hiệu quả và được người dùng phản hồi khá tích cực. Một hộp Breathe Better bao gồm 44 miếng dán có giá khoảng 550.000 đồng. Miếng dán chống ngáy ngủ Breathe Better hiện có bán trên trên toàn quốc nên người bệnh có thể dễ dàng đặt hàng.

miếng dán mũi chống ngáy

Miếng dán mũi chống ngáy Breathe Better

  • Miếng dán mũi chống ngáy của Nhật: Miếng dán chống ngáy của Nhật To Lan cũng được nhiều người bệnh sử dụng và phản hồi tốt. Miếng dán To Lan của Nhật bao gồm 60 miếng sử dụng trong vòng 2 tháng, có giá giao động khoảng 340.000 đồng.

Miếng dán chống ngáy To Lan của Nhật

Miếng dán chống ngáy To Lan của Nhật

Mua miếng dán chống ngáy ở đâu?

Hiện nay, miếng dán chống ngủ ngáy được bán nhiều trên nhiều hệ thống toàn quốc, tại các nhà thuốc, phòng khám.

Hoặc người bệnh có thể tìm đến các website bán hàng online, nếu bạn ở tỉnh có thể đặt hàng, khoảng 2 đến 3 ngày tùy vào nơi bạn ở, bạn có thể nhận được hàng, còn đối với thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, bạn có thể nhận được hàng trong ngày. bạn nên tham khảo tại các diễn đàn và tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng.

Cách sử dụng miếng dán chống ngủ ngáy

Cách sử dụng miếng dán ngủ ngáy vô cùng đơn giản. Trước khi đi ngủ, người bệnh ngủ ngáy sử dụng miếng dán vào cánh mũi và đi ngủ. Sáng hôm sau dậy  chỉ cần bóc ra.

Lưu ý để có kết quả điều trị bệnh ngủ ngáy tốt nhất ngoài việc sử dụng miếng dán mũi chống ngáy cần kết hợp với việc điều trị bằng các bài thuốc.

Trên đây là những chia sẻ về miếng dán mũi chống ngáy. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn đọc.

Nguồn: https://dongynguyenvanlieu.com/ 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục