Những điều bạn cần biết về viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

Bệnh tiểu đêm là một trong những chứng bệnh phiền toái gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống của người bệnh. Và hiện nay, nhiều người mắc bệnh tiểu đêm tìm đến sản phẩm viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ điều trị bệnh. Vậy thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ có những thành phần công dụng nào, giá bao nhiêu và mua ở đâu? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau.

Điều trị tiểu đêm với sản phẩm Phúc Lọc Thọ

Công dụng của viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

 • Thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm tiểu ngày nhiều lần, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu không tự chủ.
 • Hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.
 • Ngoài ra còn giúp bổ thận, ấm bàng quang, giúp cải thiện khả năng lọc và tái hấp thu nước của thận.

     =>> Có thể bạn quan tâm: Viên tiểu đêm dạ minh châu

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ được bán nhiều trên các cơ sở, mỗi địa chỉ lại bán với mức giá khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch về giá. Hiện nay theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá trung bình là 138.000 VNĐ/Hộp 3 vỉ x 10 viên. 

    =>> Liên kết hữu ích: Ấn thủy vương giá bao nhiêu

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ có bán phổ biến tại các hệ thống cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, người bệnh nên tìm hiểu và mua thuốc tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ mua ở đâu chính hãng?

Mua viêm đêm Phục Lộc Thọ tại nhà thuốc Gia Hân

Thành phần có trong viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

 • Trinh nữ hoàng cung 400 mg
 • Pumpkin seed extract 250 mg
 • Kim anh tử 200 mg
 • Ích trí nhân 60 mg
 • Xà sàng tử 60 mg
 • Thỏ ty tử 60 mg
 • Tiểu hồi hương 60 mg
 • Cao đinh lăng 20 mg
 • Phụ liệu vừa đủ 1 viên

Các thành phần có trong thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ chủ yếu được điều chế bằng các loại thảo dược tự nhiên, do đó mà ít có khả năng gây dị ứng hoặc ít gây tác dụng phụ với người bệnh. Tuy nhiên trên thực tế với một số cơ địa người bệnh dị ứng với một số loại thảo dược vẫn có khả năng gây ra một số tác dụng phụ.

Cách sử dụng thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ là một sản phẩm được nghiên cứu thành công của công ty Hoàng Thăng Long. Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này được sử dụng như sau:

 • Tuần đầu sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên và uống sau ăn.
 • Từ tuần thứ hai trở đi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ được đóng hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Khi sử dụng người bệnh nên tham khảo thêm thông tin được in trên bao bì của sản phẩm.

     =>> Xem thêm: Cách sử dụng thận khí khang

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ là thực phẩm chức năng phải không?

Mặc dù có tác dụng khá hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đêm. Song, đúng như nhiều câu hỏi thắc mắc của quý bạn đọc. Thuốc tiểu đêm Phúc Lộc Thọ thực chất là sản phẩm thực chất năng. Công dụng chủ yếu là hỗ trợ điều trị bệnh và viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chính vì vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm chữa bệnh. Đối với bệnh nhân tiểu đêm cần tham khảo thêm bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh để ổn định sức khỏe.

Như vậy, bệnh tiểu đêm đã có giải pháp với viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ. Bạn đọc còn thắc mắc thông tin về bệnh tiểu đêm cũng như về các loại thuốc có thể phản hồi ở phía dưới để chúng tôi tiếp tục giải đáp. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục