OTiV là THUỐC hay THỰC PHẨM CHỨC NĂNG?

Cũng giống như thực trạng chung khi tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nhiều người đang quan tâm tới sản phẩm OTiV gặp khá nhiều khó khăn trong việc nhận định sản phẩm này. Vậy OTiV là thuốc hay thực chức năng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

OTiV là thuốc hay thực phẩm chức năng?

otiv là thuốc hay thực phẩm chức năng

OTiV là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc

OTiV là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu kỹ và có những nhận định đứng đắn trước khi sử dụng để tránh trường hợp hiểu lầm và sử dụng không đúng mục đích.

Đây là sản phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ và tác dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ, đau đầu và cải thiện trí nhớ. Sản phẩm có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, OTiV chỉ là thực phẩm chức năng nên chỉ có tác dụng “hỗ trợ điều trị” đơn thuần không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

=>>> Bạn đọc quan tâm: TOP 6 sản phẩm chữa Teo Não, Suy Giảm Trí Nhớ hiệu quả nhất 2018

OTiV thành phần và công dụng

otiv công dụng

Thực phẩm chức năng OTiV

  – Thành phần của OTiV

OTiV bao gồm các thành phần sau:

  • Blueberry Extract 100 mg
  • GinkgoPure (Ginkgo Biloba Extract) 80 mg
  • Gelantin, magnesium stearate

Qua nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ đã chứng minh rằng bổ sung Blueberry là một trong những phương pháp hiệu quả để ngăn chặn hoặc làm giảm thiểu thoái hóa thần kinh.

Theo kết quả nghiên cứu nhóm người có độ tuổi 70 có suy giảm trí nhớ khi sử dụng Blueberry mỗi ngày trong vòng 3 tháng cho thấy đã cải thiện trí nhớ đáng kể.

–  Công dụng của OTiV:

  • OTiV giúp tăng cường máu lên não, cải thiện đau đầu, đau nửa đầu, giúp ngủ ngon, dễ ngủ, ngủ đủ giấc, hết lo âu, mệt mỏi.
  • Cải thiện hiệu quả chứng mất tập trung, căng thẳng khi học hành thi cử, giúp học sinh, sinh viên học nhanh nhớ lâu, thi tốt.
  • Giảm stress hiệu quả đối với người thường xuyên căng thẳng, gặp áp lực trong công việc và cuộc sống; giảm tê bì tay chân.
  • Phòng và hỗ trợ điều trị cho người trung niên, cao tuổi từng bị đột quỵ – tai biến mạch máu não, Alzheimer, Parkinson.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ suy giảm trí nhớ, alzheimer, sa sút trí tuệ. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một giải pháp mới có nguồn gốc Đông y là bài thuốc Phục Não Khang. Đây là bài thuốc đang được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng.

Phục Não Khang là một trong những bài thuốc Đông y hiếm hoi có tác dụng điều trị tích cực teo não, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, sa sút trí tuệ, azheimer… thường gặp ở người già và đang ngày càng trẻ hóa.  Nếu như các sản phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị đơn thuần thì Phục Não Khang là thuốc nên đặc trị hơn, dược tính cao hơn, do đó có tác động mạnh hơn. Bài thuốc là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, trăn trở của vị Đại tá, bác sĩ Nguyễn Văn Liễu nhằm đem đến cho những người bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, teo não… giải pháp mới tích cực hơn.

Trong liệu trình từ 1-3 tháng sử dụng, người bệnh minh mẫn trở lại thì hoàn toàn có thể ngưng sử dụng thuốc. Vì đây là bài thuốc nên người dùng không thể tự quyết định liều lượng mà cần có sự hướng dẫn từ những người có chuyên môn. Hãy đến trực tiếp hoặc gọi cho lên số tổng đài  (024)777 33 888/ 0915 396 116 của nhà thuốc để được các dược sĩ, bác sĩ cho bạn lời khuyên cụ thể.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục