Tái phát động chương trình: Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được thành lập từ 2017 và hiện nay được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy điều trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Y học cổ truyền. Đứng đầu Nhà thuốc chính là Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu – Nguyên PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội, người đã có gầ 40 năm gắn bó trong nghề và cũng đang nắm giữ nhiều huân chương, thành tích đáng nể.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được thành lập từ 2017

Bắt đầu từ thời điểm được thành lập, Nhà thuốc đã đề rõ quan điểm tích cực giúp đỡ người bệnh trong tối đa năng lực của mình, tăng cường tổ chức các chương trình thiện nguyện và những buổi làm từ thiện miễn phí. Trước đó, vào thời điểm tháng 4/2017, Nhà thuốc đã tổ chức rất thành công chương trình điều trị vô sinh hiếm muộn thiện nguyện bằng bài thuốc Nam gia truyền nổi tiếng cho những cặp vợ chồng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả điều trị sau chương trình thiện nguyện lần thứ nhất

Kết quả kết thúc chương trình lần thứ nhất, đã có 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn nhận được thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn miễn phí từ Nhà thuốc, kèm theo quá trình theo dõi tư vấn và thống kê kết quả.

Sau 6 tháng, kết quả thống kê của 20 cặp vợ chồng này được báo cáo lại như sau:

  • 18/20 ca bệnh có con thành công, trong đó 10/18 là bé trai và 8/18 là bé gái, không có trường hợp sinh đôi.
  • 14/18 ca bệnh được khuyến khích hoặc tự nguyện sử dụng thêm thuốc an thai để đảm bảo quá trình mang thai an toàn.

Như vậy, đúng theo dự kiến ban đầu là có khoảng 80 – 85% tỷ lệ điều trị thành công, những con số này càng khẳng định hiệu quả của bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn mà Đại tá, Bác sĩ Liễu đang sử dụng để chữa trị cho người bệnh trên khắp cả nước.

Tái phát động chương trình vào tháng 10/2017

Cũng theo như kế hoạch, vào đầu Quý IV năm 2017 Nhà thuốc sẽ tiếp tục triển khai định kỳ chương trình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mong có con. Bắt đầu từ ngày 17/10/2017, chương trình Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn đã được tái phát động lần thứ 2. Trong sự kiện lần này, số lượng cặp vợ chồng được nhận thuốc điều trị miễn phí tăng lên là 30 (cặp vợ chồng). Ngoài ra, các chi tiết khác của chương trình vẫn tương tự lần thứ nhất.

Chương trình Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức định kỳ 2 lần/năm tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu, địa chỉ số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí và áp lực trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nâng cao nhận thức cộng đồng về tính hiệu quả của phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Y học cổ truyền.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPĐK: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề số: 14151/BYT-CCHN

Số 13, Lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(024).777.33.888 – 091.539.6116

Bình luận

Tin cùng chuyên mục