Tái phát động chương trình: Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được thành lập từ 2017 và hiện nay được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy điều trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Y học cổ truyền. Đứng đầu Nhà thuốc chính là Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu – Nguyên PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội, người đã có gầ 40 năm gắn bó trong nghề và cũng đang nắm giữ nhiều huân chương, thành tích đáng nể.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được thành lập từ 2017

Bắt đầu từ thời điểm được thành lập, Nhà thuốc đã đề rõ quan điểm tích cực giúp đỡ người bệnh trong tối đa năng lực của mình, tăng cường tổ chức các chương trình thiện nguyện và những buổi làm từ thiện miễn phí. Trước đó, vào thời điểm tháng 4/2017, Nhà thuốc đã tổ chức rất thành công chương trình điều trị vô sinh hiếm muộn thiện nguyện bằng bài thuốc Nam gia truyền nổi tiếng cho những cặp vợ chồng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả điều trị sau chương trình thiện nguyện lần thứ nhất

Kết quả kết thúc chương trình lần thứ nhất, đã có 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn nhận được thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn miễn phí từ Nhà thuốc, kèm theo quá trình theo dõi tư vấn và thống kê kết quả.

Sau 6 tháng, kết quả thống kê của 20 cặp vợ chồng này được báo cáo lại như sau:

  • 18/20 ca bệnh có con thành công, trong đó 10/18 là bé trai và 8/18 là bé gái, không có trường hợp sinh đôi.
  • 14/18 ca bệnh được khuyến khích hoặc tự nguyện sử dụng thêm thuốc an thai để đảm bảo quá trình mang thai an toàn.

Như vậy, đúng theo dự kiến ban đầu là có khoảng 80 – 85% tỷ lệ điều trị thành công, những con số này càng khẳng định hiệu quả của bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn mà Đại tá, Bác sĩ Liễu đang sử dụng để chữa trị cho người bệnh trên khắp cả nước.

Tái phát động chương trình vào tháng 10/2017

Cũng theo như kế hoạch, vào đầu Quý IV năm 2017 Nhà thuốc sẽ tiếp tục triển khai định kỳ chương trình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mong có con. Bắt đầu từ ngày 17/10/2017, chương trình Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn đã được tái phát động lần thứ 2. Trong sự kiện lần này, số lượng cặp vợ chồng được nhận thuốc điều trị miễn phí tăng lên là 30 (cặp vợ chồng). Ngoài ra, các chi tiết khác của chương trình vẫn tương tự lần thứ nhất.

Chương trình Hỗ trợ điều trị Vô sinh hiếm muộn cho người có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức định kỳ 2 lần/năm tại Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu, địa chỉ số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí và áp lực trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nâng cao nhận thức cộng đồng về tính hiệu quả của phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Y học cổ truyền.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPĐK: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề số: 14151/BYT-CCHN

Số 13, Lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(024).777.33.888 – 091.539.6116

Bình luận (8)

Avatar
Hà Phương Trả lời
Xin cảm ơn những tấm lòng vàng. Nhờ các bác sĩ mà những người hoàn cảnh khó khăn như gia đình tồi cũng có hi vọng có con sau nhiều năm chấp nhận vì ko có tiền chữa trị. Thực lòng ko bieetsss nói gì khác ngoài lời cảm ơn các bss của phòng khám Nguyễn Văn Liễu !
Avatar
Cỏ Dại Trả lời
điều kiện để tham gia chương trình này là gì thế ạ ?nhà cháu muốn đăng kí
Avatar
Thảo Thảo Trả lời
chào bác sĩ ạ,tôi là bệnh nhân tháng 7 vừa rồi đến khám laassy thuốc chữa tinh trùng yếu,qua đi khám lại bác sĩ ở đó nói các chỉ số tôi đều tốt hơn rất nhiều rồi,tôi vui quá nên phải khoe ngay.từ thể tích đến mật độ với hình dạng bình thường đều tốt lên,tôi rất cám ơn các bsi
Avatar
thuoc cua phong kham nay tot bjo lai con lam tu thien nua thi that tuyet voi
Avatar
Nhung Vũ Trả lời
lần chương trình trước cũng nhờ tấm lòng các bác sĩ của đại tá nguyễn văn liễu mà gia đình cháu cuối cùng cũng có niềm vui hạnh phúc , vợ cháu đang bầu sang tháng thứ 4 rồi .sau khi vợ cháu sinh nhất định cả gia đình cháu sẽ quay lại cảm tạ các bác sĩ 1 lần nữa ạ !
Avatar
Nguyễn Thị Huyền Trang Trả lời
thế nếu nhà em ko có giấy chứng nhận hộ nghèo nhưng mà gia đình hoàn cảnh khó khăn thực sự thì phòng khám có hỗ trợ chút ít j ko ạ ?nhà e chưa chạy đc giấy tờ
Avatar
Phương Đông Trả lời
Một hành động nhân văn cao cả, đúng tinh thần của một đại tá công an ! Khâm phục !
Avatar
bui duc hieu Trả lời
Ngày chủ nhật phòng khám có làm việc ko ạ chủ nhật cháu bắt xe lên HN khám bệnh có bác sĩ Liễu ở đó vào ngày hôm đó ko ạ?

Tin cùng chuyên mục