Thuốc chữa ngáy ngủ asonor tốt không?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng thuốc điều trị bệnh ngủ ngáy, giúp người bệnh cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên có một vài thông tin đồn đoán rằng thuốc chữa ngáy ngủ asonor là thuốc hay là thực phẩm chức năng. Và thuốc Asonor điều trị bệnh có tốt không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp về câu hỏi này.

Bạn có thể quản tâm: An thần kiện thanh hoàn có tốt không ?

Asonor là thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng?

Thuốc chữa ngáy ngủ asonor dưới dạng dung dịch dùng để nhỏ mũi giúp người bệnh cải thiện tình trạng ngủ ngáy khi ngủ. Trên thực tế, người bệnh thường gọi là thuốc Asonor chữa bệnh ngủ ngáy. Tuy nhiên, thực chất Asonor là dạng thuốc thực phẩm chức năng để điều trị bệnh ngáy ngủ. Thuốc Asonor bao gồm các thành phần như  polysorbate 80, sodium chloride,edetatesodium, potassium sorbate, glycerol. Đây đều là những chất có tác dụng bôi trơn và làm mềm màng nhầy, giúp hệ cơ của vùng thanh quản săn chắc và giãn nở, hạn chế tình trạng bệnh ngủ ngáy.

Tìm hiểu thêm 8 bài thuốc chữa ngủ ngáy hiệu quả nhất

Thuốc chữa ngáy ngủ asonor tốt không

Asonor là thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng?

Tuy nhiên, được điều chế dưới dạng thực phẩm chức năng nên thuốc Asonor không có khả năng điều trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy được. Thuốc Aosonor chỉ có cơ chế làm giảm các triệu chứng gây bệnh. Vì thế, nếu người bệnh muốn chữa bệnh ngủ ngáy khỏi hoàn toàn cần phải kết hợp với các loại thuốc đặc trị bệnh ngủ ngáy hiệu quả để có kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, vì là dạng thuốc thực phẩm chức năng nên nếu điều trị bệnh ngủ ngáy, người bệnh cần phải kiên trì và điều trị bệnh trong thời gian mới có hiệu quả.

Về cách sử dụng của thuốc Asonor cũng khá đơn giản. Đây là thuốc dưới dạng dung dịch. Hằng ngày, trước khi đi ngủ người bệnh chỉ cần nhỏ từ 4-6 giọt vào mũi để thuốc chảy đều xuống cổ họng. Lưu ý sau khi sử dụng thuốc tuyệt đối không nên ăn uống sau khi nhỏ thuốc. Ngoài ra, người bệnh cần ăn kiêng đối với một số thực phẩm cay nóng, đồ uống có cồn để hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Mua thuốc Asonor ở đâu? giá thuốc asonor ?

Hiện nay, thuốc xịt chống ngủ ngáy Asonor đang bán với giá là 530. 000 đồng/1 chai xịt. Người bệnh muốn mua thuốc có thể tham khảo ở địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: 105 Láng Hạ – Hà Nội
  • Tại Tp Hồ Chí Minh: 62 Trần Quang Khải – tp Hồ Chí Minh.

Thuốc chống ngáy ngủ asonor ngủ ngáy có tốt không?

Mặc dù số lượng người dùng dung dịch Asonor điều trị bệnh ngủ ngáy còn hạn chế. Song vẫn có những trường hợp người bệnh muốn hỏi thuốc chữa ngáy ngủ asonor có tốt không.

Bạn có thể quản tâm: Thuốc trị ngáy snoreeze

Thuốc asonor điều trị bệnh ngủ ngáy có tốt không

Thuốc chống ngáy ngủ asonor có tốt không

Trên thực tế, vì là thực phẩm chức năng nên thuốc Asonor có thể chỉ phù hợp với một số nhóm người. Vì thế nên mới có những phản hồi từ người bệnh cho rằng thuốc asonor không tốt như lời đồn.

Hơn nữa, vì không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên người bệnh khi dùng dung dịch nhỏ mũi Asonor này thường vẫn phải điều trị thêm thuốc đặc trị ngủ ngáy. Do đó mà mức chi phí có thể tốn kém hơn.

Ngoài bài thuốc asonor này, chúng tôi muốn gợi ý người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc Hãn Thanh Vương của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu. Đây được coi là một trong những bài thuốc Đông y đầu tiên điều trị hiệu quả bệnh ngủ ngáy. Với thành phần chủ yếu là thuốc và các loại thảo dược có tác dụng từ sâu căn nguyên gây ra bệnh và không gây tác dụng phụ với người dùng. Bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương cam kết điều trị khỏi dứt điểm bênh ngủ ngáy chỉ từ 2-3 liệu trình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn giải đáp và chia sẻ với người bệnh về thuốc Asonor. Mọi thắc mắc của quý vị bạn đọc có thể phản hồi ở comment bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục