Thuốc Vương Bảo chữa tiền liệt tuyến có tốt không?

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Bệnh thường gây ra các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu không hết, tiểu khó, tiểu nhiều lần thậm chí tiểu không hết.. Một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh này được nhiều người lựa chọn đó là thuốc Vương Bảo.

Thuốc Vương Bảo

Thuốc Vương Bảo điều trị tiền liệt tuyến hiệu quả

Thế nhưng cũng giống như nhiều sản phẩm khác, trước khi quyết định mua về sử dụng, người dùng thường tham khảo xem liệu sản phẩm này có thật sự tốt ? Chúng ta cùng tìm hiểu xem thuốc Vương Bảo chữa tiền liệt tuyến có tốt không với bài viết sau đây.

Tìm hiểu chung về Vương Bảo

Cũng có rất nhiều người dùng thắc mắc thuốc Vương Bảo của công ty nào?. Chúng tôi xin được giải đáp rằng Vương Bảo là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế; được phân phổi bởi Công ty TNHH thực phẩm chức năng Lohha. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả được nhiều quý ông tin tưởng sử dụng.

    Thành phẩn thuốc Vương Bảo

Vương Bảo là sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên với định lượng chuẩn như sau:

 =>> Liên kết hữu ích: Thành phần thận an plus

 • Cao Náng Hoa Tráng: 310 mg
 • Cao Hải Trung Kim: 175 mg
 • Cao Rau Tàu Bay: 125 mg
 • Cao Nam Sài Hồ: 100 mg

    Thuốc Vương Bảo có tác dụng gi?

 • Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối phì đại tiền liệt tuyến. Giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân phì  đại tiền liệt tuyến, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.
 • Giúp hỗ trợ trong điều trị bệnh phì đại lành tính tiền liệt tuyến

=>> Có thể bạn quan tâm: Tác dụng của thận khí khang

    Thuốc Vương Bảo dành cho những đối tượng nào

 • Nam giới đã được chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến hoặc sử dụng để hỗ trợ sau phẫu thuật.
 • Nam giới trung tuổi và cao niên có các triệu chứng của rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

    Cách sử dụng thuốc Vương Bảo chữa tiền liệt tuyến

 • Hỗ trợ điều trị: 4-6 viên/ngày, chia 2 lần
 • Phòng ngừa tái phát: 2 viên/ngày, chia 2 lần
 • Nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ
 • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Thuốc Vương Bảo chữa tiền liệt tuyến có hiệu quả không

    Sản phẩm có chứa thành phần chính là cây “Náng Hoa Trắng”

Thành phần chính của thuốc Vương bảo, cây Náng Hoa Trắng cây thuốc được dân gian sử dụng lâu đời để chữa bệnh U Xơ tiền liệt tuyến dành cho nam giới.

=>> Xem thêm: An niệu nữ có tốt không

Náng Hoa Trắng

Náng Hoa Trắng là thành phần chính của thuốc Vương Bảo

Cây thuốc này đã được Viện Dược Liệu Trung ương nghiên cứu công dụng của cây thuốc này đối với bệnh U xơ tiền liệt tuyến cho kết quả khả quan. Nghiên cứu đã cho thấy tính an toàn của Náng hoa trắng, khả năng chống viêm, giảm U xơ tiền liệt tuyến hiệu quả của cây thuốc này.  

    Sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ

Cho đến nay, sản phẩm chưa có ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị tác dụng phụ. Sản phẩm cũng không làm ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số phân tích về sản phẩm thuốc Vương Bảo, hy vọng những thông tin này đã giúp người dùng giải đáp được thắc mắc Thuốc Vương Bảo chữa tiền liệt tuyến có tốt không? Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý, Vương Bảo là sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến chứ không phải là thuốc. Nhà sản xuất sản phẩm này cũng đã khuyến cáo sản này không phải thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh cần tìm hiểu kĩ để tránh nhầm lẫn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: Đông y Nguyễn Văn Liễu

Bình luận

Tin cùng chuyên mục