Thuốc vương bảo có giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng

Thuốc Vương Bảo được biết đến là một sản phẩm điều trị các chứng bệnh rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không tự chủ khá hiệu quả. Vậy thuốc vương bảo có giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng là câu hỏi thắc mắc của đa số người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu giá của thuốc vương bảo dưới bài viết này.

Thuốc vương bảo có giá bao nhiêu?

Hai dạng của thuốc Vương Bảo

Thuốc vương bảo có giá bao nhiêu?

Hiện nay, vương bảo có 2 loại là dạng vỉa và dạng lọ:

  • Giá 1 hộp thuốc Vương Bảo dạng vỉ 20 viên có giá 138.000đ – 150.000đ/ hộp
  • Dạng lọ 80 viên có giá 500.000đ – 520.000đ/ hộp

=>> Có thể bạn quan tâm: Viên tiểu đêm phúc lộc thọ giá bao nhiêu

Cách sử dụng:

  • Thông thường, với những trường hợp phòng ngừa bệnh người sử dụng vương bảo dùng 4 viên/ ngày chia làm 2 bữa. Nên uống sau bữa ăn trưa và tối.
  • Trường hợp dùng Vương Bảo hỗ trợ điều trị bệnh nên dùng 6 viên/ngày chia làm 2 lần uống.
  • Tuy nhiên, khi sử dụng Vương Bảo người bệnh cần điều trị trong thời gian từ 3-6 tháng mới có hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, người bệnh tham khảo thêm thông tin in trên bao bì sản phẩm.

Mua thuốc Vương Bảo ở đâu?

Nhiều người bệnh khi tìm hiểu về thuốc Vương Bảo thường băn khoăn về cách mua thuốc Vương Bảo ở đâu và mua như thế nào? Hiện nay, thuốc Vương Bảo được phân phối nhiều đại lý thuốc Vương Bảo và các cơ sở trên toàn quốc.

Mua thuốc Vương Bảo ở đâu?

Thuốc Vương Bảo được bán ở các đại lý trên toàn quốc

Do đó, khách hàng quan tâm có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng. Tuy nhiên, chính sự phân phối rộng rãi này khiến nhiều kẻ xấu lợi dụng lòng tin của mọi người và mang hàng giả hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng không phân biệt được thật giả.

=>> Liên kết hữu ích: Thận an plus mua ở đâu

Để tìm địa chỉ bán thuốc Vương Bảo chính hãng, chúng tôi khuyên người bệnh nên trực tiếp đến nhà thuốc Vương Bảo hoặc liên hệ qua nhà thuốc để đặt hàng chính hãng.

Đối tượng sử dụng thuốc Vương Bảo

Vẫn có khá nhiều người bệnh nghĩ rằng, Vương Bảo là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ. Song, sản phẩm này chỉ dùng riêng cho nam giới mắc bệnh tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các triệu chứng bệnh như tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, khó tiểu … Đồng thời, sản phẩm này còn có tác dụng ổn định đời sống sinh lý ở nam giới.

Vương Bảo là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Vương Bảo là một dạng thực phẩm chức năng. Do đó, sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải thiện tình trạng bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi điều trị các bệnh về thận, bệnh tiểu đêm, tiểu buốt…người bệnh cần tham khảo thêm các sản phẩm là thuốc để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về thuốc Vương Bảo có giá bao nhiêu và có thể mua thuốc Vương Bảo ở đâu chính hãng. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục