Thuốc xịt chống ngủ ngáy sử dụng có hiệu quả không

Trong rất nhiều các phương pháp chữa bệnh ngủ ngáy thì sử dụng thuốc xịt ngủ ngáy là một phương pháp được nhiều người áp dụng chữa bệnh. Vậy thuốc xịt chống ngủ ngáy có hiệu quả không và sử dụng thuốc xịt chống ngủ ngáy nào tốt? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau đây.

Có thể bạn quan tâm: 

1. Thuốc xịt chống ngủ ngáy sử dụng có hiệu quả không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc xịt ngủ ngáy khác nhau. Nhìn chung, các loại thuốc xịt ngủ ngáy này được bào chế hầu hết bằng các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng:

  • Dưỡng ẩm, khôi phục độ đàn hồi của hệ hô hấp giúp người bệnh ngủ ngon giấc, hạn chế tình trạng khó thở.
  • Ngăn chặn và tiêu diệt những vi khuẩn và virus gây bệnh, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người bệnh.
  • Hầu hết tất cả các sản phẩm thuốc xịt ngủ ngáy hiện nay đều được cam kết không gây hại và không gây tác dụng phụ với người bệnh.
  • Hơn nữa, theo cơ chế của thuốc, các loại thuốc xịt ngủ ngáy thường rất dễ sử dụng, xịt vào cổ họng dễ chịu và giúp hơi thở thơm tho.

Về cơ bản, để trả lời câu hỏi thuốc xịt ngủ ngáy sử dụng có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa của người dùng. Nhiều trường hợp người bệnh ngủ ngáy sử dụng thuốc xịt chống ngủ ngáy có tác dụng ngay sau 1-2 lần sử dụng đầu tiên. Nhưng cũng có những trường hợp người bệnh dùng thuốc xịt chữa ngủ ngáy không mang lại hiệu quả như mong đợi. Một vài trường hợp khác có thể bị dị ứng với một số thành phần thảo dược có trong thuốc.

2. Một số loại thuốc xịt chống ngủ ngáy đang có mặt trên thị trường

  • Thuốc xịt An Thần Kiện Thanh Hoàn: Thuốc xịt An Thần Kiện Thanh Hoàn là bài thuốc của Trung tâm Nam dược Hà Nội. An Thần Kiện Thanh Hoàn bao gồm 2 dạng thuốc là một dạng chai xịt và một dạng viên uống. Có khá nhiều người bệnh đã điều trị thuốc xịt chữa ngủ ngáy của An Thần Kiện Thanh Hoàn . Giá thuốc xịt ngủ ngáy: Hiện nay, thuốc xịt trị ngủ ngáy An Thần Kiện Thanh Hoàn có giá 890.000 đồng bao gồm 2 dạng sản phẩm. Đọc thêm…

Thuốc xịt trị ngủ ngáy An Thần Kiện Thanh Hoàn

  • Thuốc xịt ngủ ngáy Night Comfort: Đây là một trong những sản phẩm được nhập khẩu từ Nga về thị trường Việt Nam. Thuốc xịt chống ngủ ngáy Night Comfort cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người dùng sau khi sử dụng. Giá thuốc xịt ngủ ngáy Night Comfort: Thuốc xịt ngủ ngáy này có giá là 1.380.000 đồng. Khi áp dụng chương trình khuyến mãi giá của chai xịt giảm còn 690.000 đồng.
  • Thuốc xịt ngủ ngáy Asonor: Đây cũng là một trong những sản phẩm thuốc xịt trị ngủ ngáy đang được khá nhiều người bệnh tin tưởng. Được cam kết các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên thuốc xịt trị ngủ ngáy Asonor cũng không gây hại đối với sức khỏe của người bệnh. Giá thuốc xịt ngủ ngáy Asonor: Thuốc xịt chống ngủ ngáy Asonor có giá 360.000 đồng/chai xịt 30ml. Đọc thêm

Thuốc xịt chống ngủ ngáy

Thuốc xịt ngủ ngáy Asonor

  • Thuốc xịt chữa ngủ ngáy Snoreeze: Thuốc xịt chống ngủ ngáy Snoreeze là chai xịt được nhiều người ngủ ngáy trên hơn 30 quốc gia sử dụng. Thuốc chữa ngủ ngáy Snoreeze cũng có 2 dạng là chai xịt và miếng dán trên vòm họng. Giá thuốc xịt ngủ ngáy Snoreeze: Hiện nay, thuốc xịt chữa ngủ ngáy Snoreeze không công bố giá chính thức. Người bệnh quan tâm có thể tham khảo trực tiếp trên các website mua hàng chính hãng.

3. Cách sử dụng thuốc xịt chống ngủ ngáy

Nhìn chung, các loại thuốc xịt chống ngủ ngáy kể trên đều sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Cách sử dụng:

Trước khi đi ngủ, người bệnh ngủ ngáy sử dụng chai xịt vào cổ họng từ 1-2 lần.

Lưu ý:

  • Khi sử dụng các loại chai xịt chống ngủ ngáy nên lưu ý sử dụng thường xuyên và đều đặn để có hiệu quả cao nhất.
  • Trước khi xịt thuốc trị ngủ ngáy và sau khi xịt người bệnh không nên ăn uống gì. Trường hợp ăn uống sau khi xịt thuốc chống ngáy cần thực hiện lại.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc xịt chữa ngủ ngáy, nên tham khảo các địa chỉ mua hàng chính hãng, đảm bảo uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay rất nhiều bên lợi dụng lòng tin của người bệnh và chà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thuốc xịt ngủ ngáy đang có mặt trên thị trường. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Nguồn: https://dongynguyenvanlieu.com

Bình luận

Tin cùng chuyên mục