Thuốc Xương khớp bà Ngọ có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đến nay Xương khớp bà Ngọ cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người bệnh đang mắc các bệnh lý liên quan đế xương khớp. Vậy chi tiết các thông tin về sản phẩm này như thế nào và đánh giá khách quan đây có phải là một sản phẩm tốt nên sử dụng hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết này.

Xương khớp bà Ngọ là sản phẩm gì?

Xương khớp bà Ngọ là một sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty CP Dược Sao MaiCông ty Thương Mại & Đầu Tư ILIKA hợp tác sản xuất, được phát triển từ bài thuốc gia truyền dòng họ bà Ngọ ở Thanh Hóa. Xương khớp bà Ngọ hiện đang có 2 sản phẩm là An Khớp bà NgọBình Cân Cốt bà Ngọ. Sản phẩm xương khớp Bà Ngọ

Sản phẩm xương khớp Bà Ngọ

Sản phẩm có thành phần từ một số loại thảo dược như Hy thiêm, cao Dây đau xương, cao Ngũ gia bì, cao Đậu nành… cùng các thảo dược, được giới thiệu với công dụng là khu phong trừ thấp, mạnh gân cốt, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm sưng, phù nề, bổ khí huyết. Tùy vào từng đối tượng bệnh mà sản phẩm sẽ mang lại các mức độ hiệu quả khác nhau sau sử dụng.

Xương khớp bà Ngọ có tốt không?

Sản phẩm TPCN Xương khớp Bà Ngọ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành số 327/2018/ĐKSP và chứng nhận An toàn thực phẩm (3/2018), vậy nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh cơ xương khớp của mình. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, thích hợp với các đối tượng nhạy cảm dễ phản ứng thuốc.

Về mức độ hiệu quả, do đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng, nên Xương khớp bà Ngọ có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị kèm theo với các phương pháp và loại thuốc điều trị khác. Người bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn để quyết định sử dụng.

Một số đánh giá khách quan trên báo chí về sản phẩm Xương khớp bà Ngọ

Dựa trên những thông tin được phóng viên báo chí tìm hiểu và cung cấp trên một số báo điện tử, trang thông tin điện tử chính thống như https://kienthuc.net.vn/, http://www.xaluan.com/, Gia đình & Pháp Luật… thì sản phẩm Xương khớp bà Ngọ cũng đang vướng phải khá nhiều vấn đề bị tranh luận trái chiều, ví dụ như sản phẩm không phải là thuốc nhưng được quảng cáo khiến người bệnh dễ hiểu nhầm, hoặc bao bì, nhãn mác không đầy đủ thông tin xuất xứ rõ ràng, nhân viên tư vấn không có chuyên môn, hiệu quả không chắc chắn đảm bảo… khiến người bệnh khá hoang mang.

Lương y Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam đưa ra lời khuyên: “Khi bị bệnh, tốt nhất bệnh nhân nên tìm đến những nơi có uy tín lâu năm, có giấy phép hành nghề, các bệnh viện Đông y để bắt mạch, kê đơn, tránh tự ý mua thuốc ở các cơ sở không được cấp phép, mua thuốc không rõ thành phần , nguồn gốc”. Thông thường đông dược có tác dụng khá chậm, nhưng nếu người sản xuất trộn thêm các chất tân dược sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Mới uống người bệnh có cảm giác bệnh thuyên giảm ngay, tuy nhiên dùng một thời gian thì nguy hại cho sức khỏe. vậy nên người bệnh cần cẩn thận và suy nghĩ kĩ khi lựa chọn phương pháp trị bệnh cho mình.” (Báo Gia đình và Pháp luật).

————————–

Tham khảo thêm bài thuốc cơ xương khớp của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu – bài thuốc VƯƠNG DƯỢC BÌNH CỐT

Vương Dược Bình Cốt là bài thuốc Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, là bài thuốc, không phải thực phẩm chức năng, có công dụng điều trị tích cực cho đa dạng bệnh lý cơ xương khớp, trong đó phổ biến là bệnh cột sống (thoái hóa, đau viêm cột sống, thoát vị đĩa đệm, xơ cứng dây chằng…), bệnh về khớp (viêm đau khớp gối, viêm đa khớp/đa khớp dạng thấp, gout, thoái hóa khớp…), bệnh về cơ, dây thần kinh… (Tùy bệnh lý và tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ có phương án điều chỉnh bài thuốc sao cho hợp lý).

Bác sĩ nguyễn văn liễu

Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu tại phòng khám

Vương Dược Bình Cốt được chính Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đứng đầu trực tiếp và chỉ đạo nghiên cứu từ những bài thuốc cổ phương, được chứng minh có khả năng mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn không tác dụng phụ.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội theo đúng quy định của Bộ Y tế (GPHĐ: 82/HNO-GPHĐ); nguồn dược liệu được Bộ y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt, 100% dược liệu sạch có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu nguyên là PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền do Bộ Y tế cấp (CCHN: 14151/BYT-CCHN) và gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành Công an.

Bài thuốc Vương Dược Bình Cốt là bài thuốc đáng tin cậy về cả nguồn gốc và hiệu quả, người bệnh có thể tham khảo lựa chọn điều trị cho căn bệnh cơ xương khớp của mình. Liên hệ 024 777 33 888 – 0915 396 116 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục