Tìm hiểu về An Niệu Nữ/An Niệu Plus – Điều Trị Bệnh Tiểu Đêm

Trên thị trường hiện nay có nhiều bài thuốc điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Song nhiều người bệnh đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bài thuốc An Niệu Nữ điều trị bệnh tiểu đêm ở phụ nữ của công ty nào và điều trị bệnh có tốt không. Để đáp ứng nhu cầu của người đọc, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thắc mắc của bạn đọc về bài thuốc An Niệu Nữ. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây.

An Niệu Nữ – Tuệ Đức An Niệu Nữ – An Niệu Plus có phải là một?

An Niệu Nữ là một trong những dòng sản phẩm điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm. Tuy nhiên, có nhiều bài viết liên quan đến các tên gọi như An Niệu Nữ, Tuệ Đức An Niệu Nữ hay An Niệu Plus khiến cho nhiều người hoang mang không biết đây là tên gọi của 1 sản phẩm hay các sản phẩm khác nhau.

An niệu nữ

Tuệ Đức An Niệu Nữ/An Niệu Plus

Chúng tôi xin giải đáp rằng, các tên gọi An Niệu Nữ, Tuệ Đức An Niệu Nữ hay An Niệu Plus là tên gọi chung của một sản phẩm điều trị bệnh tiểu đêm. Đây là sản phẩm của đơn vị dược phẩm Tuệ Đức đứng đầu. Chính vì vậy mà nhiều người thường gọi kèm theo tên đơn vị. Do đó, mà gây ra hiểu lầm là tên của nhiều sản phẩm thuốc, nhưng thực chất vẫn là một loại thuốc.

    =>> Có thể bạn đang quan tâm: Thận an plus của công ty nào

An Niệu Nữ có những thành phần gì?

  • Cao Đậu đen…………………..150mg
  • Cao Ích trí nhân………………100mg
  • Cao Ngũ gia bì gai…………….100mg
  • Cao Phá cố chỉ………………..100mg

Các thành phần có trong sản phẩm An Niệu Plus chủ yếu là các loại thảo dược từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ đối với người bệnh.

Đối tượng và Công dụng của An Niệu Nữ?

Ngay từ cái tên của sản phẩm đã cho người dùng biết đối tượng mà sản phẩm hướng đến là ai. Sản phẩm An Niệu Plus thích hợp cho phụ nữ có tiền sử chức năng thận yếu và bàng quang kém, bị rối loạn tiểu tiện, tiểu tiện không tự chủ, tiểu khó, mót tiểu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đái dầm.

Bệnh tiểu khó

An Niệu Nữ/An Niệu Plus trị bệnh tiểu khó

Công dụng:

Với các thảo dược từ thiên nhiên, thuốc An Niệu Nữ có tác dụng tăng cường chức năng thận, khỏe bàng quang, giảm chức năng rối loạn tiểu tiện không tự chủ, tiểu nhiều lần, mót tiểu, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm, đái dầm.

Có thể bạn đang quan tâm: Nguyên nhân gây bệnh tiểu đêm

Thêm nữa, theo nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh tiểu đêm, tiểu không tự chủ ở phụ nữ chủ yếu do hai nguyên nhân chính là thận yếu và do nút thắt ở bàng quang bị suy yếu. Do đó,  thuốc An Niệu Plus với cơ chế chính giúp khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang là nguyên tắc số 1 để điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở phụ nữ.

Cách sử dụng An Niệu Nữ như thế nào cho hiệu quả?

Với cơ chế dạng viên đóng hộp, phụ nữ mắc các chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ có thể điều trị An Niệu Plus như sau:

  • Ngày 4 viên chia làm 2 lần uống sau bữa ăn trưa và trước khi đi ngủ.
  • Liệu trình sử dụng nên dùng từ 30-45 ngày. Nên kiên trì sử dụng dài để có hiệu quả cao. Khi sử dụng cần tham khảo thêm thông tin có in trên bao bì của thuốc.
  • Một số trường hợp bị dị ứng với các thành phần của thuốc khi có biểu hiện cần phải dừng ngay.
  • Ngoài ra, tùy với cơ địa của từng người mà hiệu quả điều trị bằng Tuệ Đức An Niệu Nữ có thể thay đổi.

An Niệu Nữ giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

An Niệu Plus là sản phẩm bao gồm 2 vỉ thuốc trong 1 hộp gồm 10 viên với giá 215.000 đồng/1 hộp. Đây là giá niêm yết trên toàn hệ thống bán sản phẩm Tuệ Đức An Niệu Nữ.

An Niệu Plus

Tuệ Đức An Niệu Nữ bán ở đâu

Thêm nữa, sản phẩm này được phân phối và bán rộng khắp trên các hiệu thuốc. Do đó người bệnh có thể dễ dàng mua sản phẩm nhanh chóng.

   =>> Có thể bạn quan tâm: Thận khí khang giá bao nhiêu

Ngoài ra, khách hàng quan tâm muốn được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm có thể gọi trực tiếp đến hotline để các dược sĩ tư vấn chi tiết nhất.

An Niệu Nữ điều trị có tốt không?

Có khá nhiều bệnh nhân muốn được giải đáp thông tin về bài thuốc An Niệu Nữ có tốt không. Trên thực tế, đây là một sản phẩm có thành phần thuốc tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ ở phụ nữ.

An niệu nữ có tốt không

An Niệu Nữ có tốt không

Đặc biệt, với thành phần ích trí nhân có tác dụng làm khỏe thận và tăng cường các cơ bàng quang – đây là mấu chốt điều trị bệnh thận yếu ở phụ nữ. Hơn hết đây là bài thuốc nam có nguồn gốc thuốc rõ ràng nên không gây tác dụng phụ với người bệnh và đã được Bộ Y tế xác nhận và đánh giá về bài thuốc.

   =>> Liên kết hữu ích: Thận khí khang có tốt không

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ ra, An Niệu Nữ không phải là một bài thuốc dùng để chữa bệnh, sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Chính vì thế mà điều trị thuốc An Niệu Plus thường phải dùng trong thời gian dài và khá tốn kém chi phí điều trị. Do đó mà nhiều khách hàng thường bỏ dở và không theo được bài thuốc khiến cho tình trạng bệnh không điều trị được dứt điểm, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Ở một góc độ khác, hiện nay có khá nhiều dạng thực phẩm chức năng đã được các cơ quan thẩm quyền thu hồi vì không có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cho nên, người bệnh và người nhà bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giải đáp những băn khoăn của quý bạn đọc về sản phẩm An Niệu Nữ/An Niệu Plus. Hi vọng những chia sẻ này phần nào hữu ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bình luận (1)

Avatar
Sản phẩm có thực sự chữa đk không vậy

Tin cùng chuyên mục