Trị ngáy ngủ bằng Ensno có phải là tốt nhất chưa?

Ensno là một trong những sản phẩm có mặt trên thị trường khá lâu với công dụng điều trị bệnh ngáy ngủ. Tại thị trường Việt Nam, thuốc này được bảo hộ độc quyền tại công ty cổ phần Dược phẩm Arista Việt Nam. Vậy trị ngáy ngủ bằng Ensno có phải là tốt nhất chưa? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau đây để tìm hiểu chi tiết.

Tìm hiểu thêm 8 bài thuốc chữa ngủ ngáy hiệu quả nhất

Thông tin cơ bản về Ensno – điều trị bệnh ngủ ngáy

1. Thành phần thuốc Ensno

Trong thành phần Ensno, các nguyên liệu được nhập chủ yếu từ Châu Âu như: Vitamin C; vitamin B6; vitamin E ; Sunflower oil; Eucalyptol; Tinh dầu bạc hà, Lecithin, Glycerin, Nước tinh khiết. Ngoài ra, Ensno còn có sự tham dự của các thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe của người bệnh. Bằng chứng là sản phẩm điều trị ngủ ngáy này có thể dùng được cho cả phụ nữ đang có bầu.

Bạn có thể quản tâm thông tin: An thần kiện thanh hoàn có tốt không

trị ngáy ngủ bằng ensno

Thuốc trị ngủ ngủ ngáy Ensno

2. Cách sử dụng Ensno

Vì được sản xuất dưới dạng chai xịt nên người bệnh ngủ ngáy sử dụng Ensno xịt trực tiếp và cổ họng 3-4 lần trước khi đi ngủ. Để thuốc Ensno ngấm dần và cổ họng sau từ 15-20s người bệnh mới nên nuốt.

Lưu ý khi sử dụng bình xịt Ensno điều trị bệnh ngủ ngáy trước 1 giờ đồng hồ người bệnh không nên sử dụng đồ uống có cồn và sau khi sử dụng thuốc cũng không nên ăn uống gì. Với những trường hợp sử dụng đồ ăn, đồ uống sau khi sử dụng thuốc phải xịt thuốc lại như hướng dẫn ban đầu.

3. Tác dụng của thuốc Ensno

Ensno có tác dụng điều trị giảm tức khắc tình trạng ngủ ngáy ở người bệnh. Ở một số trường hợp ngủ ngáy nhẹ có thể thấy rõ hiệu quả sau khi sử dụng. Một số trường hợp khác có thể do cơ địa không phù hợp với thuốc nên chỉ có tác dụng giảm thiểu tiếng ngáy ngủ và thường mất thời gian điều trị dài hơn.

4. Cơ chế hoạt động của Ensno

Enso sẽ có tác dụng làm bôi trơn và làm ấm cổ họng. Từ đó giảm sự chuyển động của các cơ trong miệng, giảm tần suất và cường độ tiếng ngáy.

5. Ensno bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Hiện nay, Ensno được bán ra thị trường với giá dao động khoảng 200.000 đồng. Tuy nhiên, người bệnh khi mua thuốc cần tìm hiểu rõ địa chỉ mua hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tại Việt Nam, sản phẩm Ensno được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Arista Việt Nam. Do đó khi mua hàng, khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua hàng chính xác, hạn chế trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trị ngáy ngủ bằng Ensno có phải là tốt nhất chưa?

Được các chuyên gia khẳng định Ensno là bài thuốc chữa bệnh ngáy ngủ không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe của người bệnh. Song, bài thuốc này cũng mắc phản hạn chế đó là chỉ có tác dụng giảm thiểu tình trạng ngủ ngáy mà không điều trị dứt điểm tình trạng ngủ ngáy ở người bệnh. Có thể, nếu ngưng sử dụng Ensno tình trạng ngủ ngáy vẫn tái phát. Do đó, theo đánh giá của chúng tôi trị ngủ ngáy bằng Ensno chưa phải là cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc chữa ngủ ngáy night comfort mua ở đâu

Thay vào đó, người bệnh nên tìm hiểu các bài thuốc thảo dược điều trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy. Hiện nay sản phẩm Hãn Thanh Vương – Bài thuốc Đông y của Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu được người dùng đánh giá là điều trị hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của người bệnh. Bài thuốc này có tác dụng điều trị từ sâu căn nguyên gây ra bệnh ngủ ngáy, đồng thời giúp tình trạng sức khỏe của người bệnh ổn định hơn. Mọi thông tin thắc mắc của quý bạn đọc về bài thuốc Đông y Hãn Thanh Vương có thể tham khảo tại địa chỉ http://www.anthankienthanhhoan.com// hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0915 396 116.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách trị ngáy ngủ bằng Ensno. Hi vọng bài viết này có thể là thông tin tham khảo với bạn đọc.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục